Kinh Doanh

Những điều bạn chưa biết về bất động sản quận Bình Thạnh

Những năm trở lại đây không thể phủ nhận được sức hút của bất động sản tại quận Bình Thạnh. Là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển cao khiến thị trường bất động sản nơi đây trở nên rất sôi động. Hãy cùng điểm qua một và điểm nổi bật của bất động sản khu vực Bình Thạnh.

1. Vị trí đắc địa

Bình Thạnh sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi giáp với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực quận Gò Vấp và Phú Nhuận và được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn và nhiều kênh rạch khác. Ngoài ra, Bình Thạnh còn là nơi có những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, kết nối nhiều địa bàn quận huyện khác nhau. Đặc biệt là có tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đi qua.

Những điều bạn chưa biết về bất động sản quận Bình Thạnh

Với vị trí thuận lợi đã tạo điều kiện cho quận Bình Thạnh phát triển một cách nhanh chóng, hệ thống cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư đúng mực. Chính vì những điều này khiến cho bất động sản quận Bình Thạnh trở nên vô cùng sáng và tiềm năng.

2. Nhiều tiện ích đỉnh cao

Với trình độ phát triển nhanh chóng cùng với vị trí địa lý thuận lợi giúp Bình Thạnh có rất nhiều tiện ích cần thiết, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dân. Có thể kể đến như: hệ thống các trường phổ thông, đại học, hệ thống siêu thị, rạp chiếu phim, công viên, các khu vui chơi, giải trí cùng hệ thống các nhà hàng, quán ăn vô cùng độc đáo. Chưa kể với việc dễ dàng đi lại vào các quận Trung tâm giúp người dân dễ dàng đến nhà thờ Đức bà, bưu điện thành phố, tòa nhà bitexco, …

3. Đa dạng các loại hình nhà ở

Với dân số đông đúc cùng với sự phát triển nhanh chóng đã khiến Bình Thạnh thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Do đó mà hệ thống các nhà phố, các loại hình chung cư cao cấp cũng rất đa dạng, phù hợp với rất nhiều người dân thành phố. Ngoài ra, tại đây còn có các mô hình nhà giá rẻ, nhà hẻm, nhà cấp 4, … nhằm phục vụ cho nhiều hộ dân có mức thu nhập trung bình.

Tùy theo vị trí và chất lượng mà mỗi loại hình có giá thành chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, nếu so sánh với các khu vực trung tâm thì giá nhà đất ở khu vực Bình Thạnh vẫn thuộc mức giá trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng.

Chính nhờ những đặc điểm trên đây đã giúp cho thị trường bất động sản khu vực Bình Thạnh trở nên khá sôi động trong vài năm trở lại đây.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram