Kinh Doanh

Những gạch đầu dòng cho gia đình trẻ khi mua nhà ở quận Tân Bình

Nếu bạn là là những người trẻ mới lập nghiệp ở TP Hồ Chí Minh? Bạn đang cần tìm một căn nhà để đi đi về về và cũng là nơi gắn bó sau này? Vậy thì quận Tân Bình sẽ là nơi phù hợp nhất cho bạn ngay lúc này! Bài viết sau đây là là những gạch đầu dòng cho gia đình trẻ khi mua nhà quận Tân Bình.

Như bạn đã biết, có lẽ quận Tân Bình tuy không đông đúc, náo nhiệt như những quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 7 và quận Phú Nhuận, nhưng nơi đây lại là một vị trí khá phù hợp để bạn có thể xây dựng tổ ấm, đặc biệt là đối với những người trẻ có thu nhập chưa thực sự cao.

Quận Tân Bình hiện nay đã trút bỏ lớp áo cũ ngày xưa, trở lại với một diện mạo mới. Nếu như trước đây nói về vấn đề mua nhà, bạn sẽ xóa ngay cái tên quận Tân Bình vì ngập nước, vì giao thông chưa thuận tiện, về tiện nghi chưa đầy đủ thì giờ đây có lẽ bạn phải suy nghĩ lại. Giờ đây từ quận Tân Bình bạn có thể di chuyển vào quận trung tâm bằng những con đường rất ngắn như Cách Mạng Tháng Tám, Trường Sa, Hoàng Sa, Đồng Đen,… Tuy ở một số tuyến đường vẫn còn tình trạng ngập nước, dù vậy nếu lựa chọn được một căn nhà ở những con đường cao ráo, bạn có thể bớt lo lắng về vấn nạn này!

Một điểm cộng khá lớn cho quận Tân Bình là nơi đây là cửa ngõ của sân bay Tân Sân Nhất nên hình như mỗi ngày, một lượng hàng hóa cũng như xe cộ rất lớn phải di chuyển qua khu vực này. Gần như tất cả những hành khách nếu muốn di chuyển vào trong trung tâm thành phố đều bắt buộc phải đi qua những tuyến đường thuộc quận Tân Bình. Vì vậy đây được xem là một trọng điểm giao thông lớn.

Không những vậy, một số những cầu vượt được xây dựng rất khang trang, phù hợp với việc di chuyển thuận lợi hơn cho các dân cư sinh sống. Đi kèm với đó là sự phát triển khá mạnh các toà nhà văn phòng cho thuê, các trung tâm thương mại lớn và cả các khu căn hộ cao cấp trên các trục đường chính như Cộng Hoà (Cộng Hoà Plaza – Pico Plaza – Cộng Hoà Garden), Hoàng Hoa Thám (Carillon Apartments), Hoàng Văn Thụ, Trường Sơn (Hado South Building, Hải Âu Building, CT Plaza), Hồng Hà (Saigon Airport Plaza), Trương Công Định (The Harmona)…Chính những nhân tố đã làm cho quận Tân Bình sáng lên như một quận đáng sống trong thành phố.

So với việc sở hữu một căn nhà ở quận trung tâm thì nhà ở quận Tân Bình giúp bạn làm chủ được tài chính cho gia đình. Sau khi mua nhà ở quận Tân Bình, bạn chắc chắn sẽ không lâm vào cảnh nợ nần mà còn dư được một khoản khá lớn, vì giá cả nhà cửa nơi đây hoàn toàn phù hợp với bạn, kể cả bạn là người lao động có thu nhập thấp. Điều này là điều mà các quận đắt đỏ khác không thể cung cấp cho bạn được.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram