Ẩm thực

Nơi có thức ăn, cũng có sáng tạo

Nơi có thức ăn, cũng có sáng tạo

Nơi có thức ăn, cũng có sáng tạo

Khoảng một thập kỷ trở lại, Kamalika Chakrabarty là một người nội trợ vừa được kết hôn ở Mỹ. Cô đã chuyển từ Santiniketan tán cây xanh cho rừng bê tông tại Mỹ, gắn thẻ cùng với chồng, và nỗi nhớ đã đồng hành thường xuyên của mình. Cô sẽ nhớ gia đình mình, và chủ yếu, thói quen ăn uống của gia đình bà. “Đối với miễn là tôi có thể nhớ, thực phẩm là những gì gắn liền với gia đình tôi cùng nhau.

Nơi có thức ăn, cũng có sáng tạo

Khi tôi đang học ở Santiniketan, cha tôi sẽ đến và ở lại với tôi trong suốt kỳ thi của tôi như vậy rằng ông ta có thể nấu ăn cho chúng tôi. tôi nhớ chúng tôi ưa đi du lịch bằng tàu chuyến bay cất, bởi vì chúng ta có thể ăn quá nhiều trong suốt cuộc hành trình! Trong thực tế, khi đã có một cuộc họp mặt tại chỗ của chúng ta, người đầu bếp thường xuyên sẽ được trao cho một off và cha mẹ tôi sẽ quay đầu bếp, với tôi và em gái của tôi như là trợ lý. Những kỷ niệm nhắc cho tôi để bắt đầu viết về những kỷ niệm thực phẩm của tôi. Sau tất cả, tôi đã có rất nhiều thời gian trên tay tôi, “nói Kamalika, bây giờ, một thành lập blogger thực phẩm ở Kolkata.
đứa con tinh thần của mình, Kolkata Thực phẩm blogger, nhóm thực phẩm blogger chuyên dụng, được gieo từ chỉ là một ‘bí mật’ trang cộng đồng Facebook, khoảng sáu năm trở lại. Thảo luận về công thức nấu ăn, trao đổi đánh giá nhà hàng và những ý tưởng đã trở thành bước đầu tiên của việc xây dựng một nhóm các bà nội trợ, những người chỉ tìm kiếm một lỗ thông hơi để cung cấp cho cánh cho sự sáng tạo của họ.

Nơi có thức ăn, cũng có sáng tạo về phong cách

Giải thích Kamalika, “Khi tôi bắt đầu blog của riêng tôi tại Mỹ, đó là thực hành đào tạo cho tôi. Tôi đã học được rằng nó không chỉ về nấu ăn, nhưng về trình bày, nhiếp ảnh thực phẩm, văn bản và nhiều hơn nữa! Sau đó, tôi thấy thực phẩm hoạt động của blogger là một điều hợp pháp ở Delhi, Mumbai và Bậc một thành phố khác. Vì vậy, khi tôi trở về Kolkata, tôi quyết định bắt đầu chúng trong thành phố này quá. ”
Đã ba năm nay và Kolkata Thực phẩm blogger ngày nay tự hào của 28 blogger và một hồ sơ theo ghê gớm. Kamalika, cùng với Archita Chanda Ray, Amrita Gill Tupper, Sayantani Mahapatra và chip Sarani Tarfdar trong khi các quản trị viên của blog. đầu tiên bán nướng của họ, được tổ chức hai năm trở lại vào năm 2014, đặc trưng 10 12 quầy hàng và là một diễn cháy vé hoàn tất.

Hôm nay, họ hợp tác với các tạp chí thực phẩm lớn nhất, sợi dây thừng trong các quảng cáo cho blog của họ và nhận được lời mời đến xem lại poshest nhà hàng thành phố. Sarani, người cư trú ở Mỹ, trông sau khi toàn bộ các hoạt động trực tuyến, quản lý các mục và phối hợp cho các sự kiện quảng cáo.
Khi Amrita có lời mời tham gia Kolkata Thực phẩm blogger khoảng ba năm trở lại, cô đã hạnh phúc hơn để tìm những người cùng chí trong thành phố. “Chồng tôi và tôi đã có một blog riêng của chúng tôi. Trên thực tế, ông là một trong những người đã cho tôi quan tâm đến thực phẩm.

Nơi có thức ăn, cũng có sáng tạo mới mẻ

Vì vậy, tôi đoán là có niềm đam mê này ẩn trong tôi mà ông bùng lên,” nói rằng vật lý trị liệu quay người nội trợ. Và kể từ đó, cô đã được cụ trong sự phát triển của KFB. Trong thực tế, cô đã chắc chắn rằng chồng cô sành ăn quá đã tham gia vào các hoạt động và đằng sau những cảnh hoạt động của blog.
Vì vậy, nguồn cảm hứng của họ là gì, chúng tôi yêu cầu. Có vẻ như, đó là những câu chuyện tương tự đối với hầu hết trong số họ -family. Nói Sayantani, ai cũng chạy một bánh về nhà, “Chín năm sau, khi tôi bắt đầu blog của riêng tôi, nó chỉ là một cách để giữ tab trên công thức nấu ăn của mẹ tôi chia sẻ. Tôi mới cưới, và tôi muốn nấu cho trong- của tôi pháp luật và chồng.

vì vậy, tôi sẽ gọi lên mẹ tôi để được giúp đỡ. và tôi nhận ra, người con tôi sẽ gọi lên khi họ đạt tới giai đoạn của tôi? vì vậy, tôi liệt kê những công thức nấu ăn như một loại journal.And trực tuyến khi tôi thấy rằng con người là sau blog của tôi, cho ý kiến ​​về họ, tôi nhận ra rằng có lẽ tôi là về cái gì. Hôm nay, con trai tôi là hỗ trợ lớn nhất của tôi. Từ những gì ông hiểu, mẹ của ông là một trong những ‘thuyền trưởng’ của KFB. ông là người đầu tiên đã sẵn sàng với máy ảnh, bất cứ khi nào tôi xào xạc lên một cái gì đó. ”
Đối với Archita, người đã tổ chức một công việc của công ty trong bảy năm, đó là sự ra đời của con trai mình mà đẩy cô vào khám phá thế giới của blog thực phẩm. “Phần tốt nhất về KFB được, nó mang lại một nền tảng chuyên nghiệp để người nội trợ như chúng tôi, những người đã rất nhiều để cung cấp cho, nhưng thiếu chuyên nghiệp kỹ năng thuyết trình.

Đến năm 2014, khi tôi chỉ viết cho blog của riêng tôi, đó là một nỗ lực nghiệp dư tại tài liệu về những gì tôi có thể làm trong nhà bếp. Nhưng sau khi gia nhập KFB, tôi bắt đầu dành sự quan tâm trong phong thực phẩm, dinh dưỡng và lịch sử của một món ăn. có gì KFB đã làm được là nó làm cho tôi đi sâu vào các vấn đề cơ bản của làm việc với thực phẩm, và công việc cách của tôi lên từ đó, “mẹ của một, người có kế hoạch để làm việc inclusively thêm về thực phẩm chế độ ăn uống và dinh dưỡng, thông qua các blog nói.
Thế giới có đủ lương thực để nuôi gấp đôi dân số hiện có, nhưng 1 tỷ người là không có thức ăn thích hợp !!!
Ý kiến ​​thích hợp
Cũng giống như Sayantani, Kamalika quá thấy người ủng hộ lớn nhất của cô trong các con. “Tôi đã thấy gia đình tôi thực sự chờ đợi trước khi đào sâu vào bữa ăn trưa của họ, bởi vì con gái của tôi đã cảnh báo họ không gặp rắc rối với bài thuyết trình trước khi tôi đang thực hiện với những hình ảnh phiên làm thực phẩm, “cô nói với một nụ cười.
Mặc dù blog thực phẩm như một khái niệm vẫn còn khó khăn cho cha mẹ của họ để nắm bắt, họ hạnh phúc mà con gái đã tìm thấy một cách để channelize niềm đam mê của họ. “Cha mẹ tôi không hiểu nhiều về blog. Nhưng họ biết rằng tôi đang làm một cái gì đó với life.I tôi đã thực hiện các chương trình nấu ăn quốc tế, đã bắn với đầu bếp Vikas Khanna, phỏng vấn đài phát thanh thực hiện. Vì vậy, mặc dù họ không thấy tôi cầm một công việc chín tới năm, họ hiểu rằng tôi có một cuộc sống chuyên nghiệp, “Sayantani nói. Đối với Kamalika, đó là trong-pháp luật của mình, những người không thể dừng khoe những bài báo của tác phẩm của mình. “Họ không hiểu nhiều về blog. Nhưng khi tôi thấy họ nói về cuộc phỏng vấn của tôi với hàng xóm và người thân, tôi con số họ rất tự hào”, cô mỉm cười.
Vì vậy, những gì tiếp theo? Bật lên cửa hàng, hội thảo và các hoạt động trực tuyến nhiều hơn là trong các đường ống. Họ cũng sẵn sàng với bán của họ tiếp theo hàng năm bake, nơi họ sẽ đặt các gian hàng của các goodies nướng vào ngày 13 tháng 3, trong đó sẽ có 25 người tham gia. “Đây là một dự án đầy tham vọng. Nhưng chúng tôi có đam mê về nó. Đó là một nỗ lực khiêm tốn để cung cấp một nền tảng cho các thợ làm bánh tại nhà nhiệt tình và blogger để giới thiệu nghệ thuật của họ và công việc khó khăn,” Kamalika ra dấu hiệu.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram