Du Lịch

Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất chỉ cần thực hiện một thay đổi lớn ở cổng.

Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất

Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất

Disney công viên ở cả hai bang California và Florida đã giới thiệu một hệ thống mới “giá theo mùa” có phí là lệ phí tuyển sinh cao hơn vào những ngày cao điểm của năm – và tăng giá vé trong nhiều ngày bình thường, quá. Một số người đang kêu gọi này “giá tăng”, và điều đó làm cho họ gắt gỏng. 

Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất

Nhưng theo hệ thống vé mới, ngày ở công viên Disney hiện đang phân loại là “giá trị”, “thường xuyên” hoặc “đỉnh” ngày, tùy thuộc vào đông như thế nào họ đang dự kiến ​​sẽ được. Bây giờ, một ngày giá trị chi phí $ 95, một ngày bình thường là $ 105, và một ngày cao điểm là $ 119. Nếu bạn đang truy cập vào, nói rằng, một ngày thứ Tư Tháng Năm, sau đó bạn sẽ thực sự tiết kiệm $ 4 theo hệ thống mới, bởi vì ngày giá rẻ hơn. Nhưng nếu đến thăm vào bất kỳ ngày nào trong tháng Bảy hoặc tháng Tám, và bạn sẽ phải trả thêm tiền. Disney công bố sự thay đổi vé đầu tuần này trên Công viên Disney Blog của mình. Họ nói rằng đó là một cách để đối phó với đám đông đang phát triển và mở ra một kỷ nguyên mới thú Star Wars cưỡi, hấp dẫn “Frozen” và nhiều hơn nữa. Nếu bạn có kế hoạch chuyến đi của bạn Disney có chiến lược và ghé thăm vào những ngày phải, sau đó các giá vé mới là thực sự tốt cho ví tiền của bạn. Nhưng nếu bạn tận hưởng kỳ nghỉ Disney kỳ diệu – hoặc kỳ nghỉ hè, cho rằng vấn đề – sau đó sẽ phải trả một số Bucks thêm.

Thực hiện một thay đổi lớn ở cổng

Những ngày này, bất cứ khi nào ai đó nhắc họ đang truy cập Texas, có một thành phố mà nói đến cái tâm: Austin. Là thủ đô của nhà nước, Austin chắc chắn là một tâm điểm cho văn hóa (hello SXSW), lịch sử và tuyệt vời, ngon, thức ăn tuyệt vời. Mặc dù Austin có vẻ như là nơi để được, có một thành phố Texas khác nhau piquing bạn quan tâm: San Antonio. Trước khi bạn hỏi, câu trả lời là có, có nhiều đến San Antonio hơn Alamo. Nhưng hey – Alamo là một điểm khá mát mẻ để khám phá. Nó chỉ không phải là nơi duy nhất mà nên thu hút bạn đến thành phố. Bạn thậm chí có thể muốn xem xét San Antonio thuốc giải độc cho phút cuối cùng rắc rối Spring Break của bạn. Theo Fordor, một trong những thời gian tốt nhất để đi nghỉ ở San Antonio là trong tháng Tư, khi nó không thể chịu được nóng. Vì vậy, nếu bạn đang mạo hiểm thông qua phía Tây Nam, nó có thể là thời gian để mương Austin và thăm San Antonio. Đây là lý do tại sa Bạn có thể ở lại trong khách sạn và căn hộ siêu sang trọng. Một trong những điều tuyệt vời về ngủ ở San Antonio là bạn có thể có được một kết hợp tuyệt vời của sự tiện nghi sang trọng và lịch sử. Nếu bạn đang đi theo con đường truyền thống với một khách sạn, bạn có một loạt các tùy chọn thú vị mà có lẽ sẽ trở nên hấp dẫn mình.

Ví dụ, Hotel Emma (một cựu nhà máy bia) sẽ cung cấp cho bạn một kinh nghiệm ngất xứng đáng với chạm mộc mạc của nó truyền với hiện đại sang trọng. Hoặc nếu bạn muốn được gần gũi với River Walk (nhiều hơn về điều này sau), đặt phòng tại Hotel Valencia Riverwalk, mà tự hào có dịch vụ spa tại phòng và nhà hàng tuyệt vời, Citrus. Hoặc bạn có thể Airbnb một nơi. Theo danh sách San Antonio của công ty, bạn có thể bunk trong một ngôi nhà trên cây đen, bởi vì những người không muốn khai thác vào nỗi nhớ thời thơ ấu của Các món ăn là nghiêm trọng tuyệt vời. Có rất nhiều để ăn trong thành phố Alamo – nhưng nếu có một điều để thêm vào danh sách xô SA của bạn, nó đang cố gắng thực phẩm Mexico. Trong khi có rất nhiều nơi để lựa chọn, có ba điểm cụ thể có raving Internet. Trước tiên, có Pollos Asados ​​Los băng Norteno, trong đó, nếu bạn chưa đoán, tự hào gà tuyệt vời. Một nhà phê bình trên Yelp thậm chí còn nói, “Thánh SH * T gà là soooooo GOOOOOOD, tốt hơn là bạn thậm chí có thể hiểu từ các đánh giá này.” Chúng tôi tin cô. Có Việc Làm sạch mảng, một nhà hàng dành để phục vụ phát triển bền vững và lớn lên thực phẩm, trong khi Rosario của Mexico Cafe Y Cantina có tuyệt vời Tex-Mex Bạn có thể nhận mạo hiểm mà không đi bên ngoài. Đôi khi bạn phải có được ra khỏi cái nóng. Vì vậy, tại sao không thưởng thức trong một số ol ‘vui vẻ điều hòa tốt? Nếu những đứa trẻ đang trong tow, bị lạc trong mê Amazing Mirror Maze, mà sẽ cung cấp cho chuyến đi của bạn choáng váng 4-D. Oh, và nếu bạn muốn bắt một flick, đi đến bất kỳ của các rạp chiếu phim Drafthouse Alamo và thưởng thức chương trình với bỏng ngô không đáy Nhưng, có các công cụ cho các folks ngoài trời, quá! Sự lựa chọn rõ ràng là để bắt tay vào River Walk, mà là một điểm nóng cho người đi bộ kéo dài dọc theo sông Antonio San. Kiểm tra các cửa hàng địa phương và nhà hàng để có được một cảm giác về sự tinh tế của thành phố. 

Nơi hạnh phúc nhất

Ai biết nấu ăn Ý có được về ngồi quanh một chiếc bàn cho mì ống, một món chính và món tráng miệng? Thực tế là khi bạn ra ngoài tham quan, bạn thường giải quyết cho một bánh sandwich, đặc biệt là lúc ăn trưa. Và những gì biến một bánh sandwich thành một chiếc bánh sandwich lớn? Bánh, tất nhiên. Và sau đó điền, với thành phần chính hãng và sự kết hợp trí tưởng tượng. thành phần phụ của Ý là gì? Sáng tạo và một thiên hà của các thành phần đặc biệt. Ít nhất là ở những nơi chúng tôi đang giới thiệu tại Rome, Florence và Milan. Bạn có thể đặt Haute ẩm thực trong một bánh sandwich? Chef Veronica Paolillo đã cố gắng và đã thành công với Tricolore Panini của cô. Bánh được làm ở đây hàng ngày, giống như các chất hàn, mà là tinh vi và không bao giờ phổ biến, như greenburger với cua xanh, nước sốt cay với Sriracha, và bánh mì làm từ trà xanh Nhật Bản với hạt mè wasabi hương vị.

Một không gian ngoài trời để khám phá là Westcreek Trail, nơi bạn có thể đi xe ngựa và có lẽ cảm thấy như một người Texas thực Oh, và lại cho rằng ý nghĩa lịch sử. The Alamo là nhỏ nhưng có một lịch sử phong phú giàu có bắt nguồn từ năm 1836 chiến đấu của Alamo. Khu di tích lịch sử vua William. Trong khi các cột mốc chắc chắn phải là danh sách của bạn, khám phá các phần lịch sử khác của thị trấn, như Historic District King William hoặc Nhà thờ Bexar de San Fernando tuyệt đẹp, được xây dựng vào giữa năm 1700. Thuyết phục để getaway ở San Antonio? Cho chúng tôi biết bạn đang đi đâu vào mùa xuân này.

error: Content is protected !!
Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram