Làm Đẹp

Nôi sẽ giúp bạn chăm sóc cho trẻ sơ sinh dễ dàng hơn

Trước khi đón bé chào đời, cha mẹ sẽ lên danh sách những đồ dùng cần thiết cho bé và trong đó nên có chiếc nôi dành cho bé sơ sinh để đem lại cho con giấc ngủ ngon và an toàn.

Chăm sóc cho con nhỏ luôn rất bận rộn, tốn kém thời gian và chính vì thế mà các hãng sản xuất cố gắng tạo nên nhiều sản phẩm hỗ trợ cho phụ huynh như nôi ngủ, xe đẩy, địu…

nôi dành thích hợp cho trẻ sơ sinh

Sự tiện lợi của nôi

Vào giữa đêm, trẻ có xu hướng tỉnh giấc vì đói hoặc chỉ để đi vệ sinh và khi đó chiếc nôi giúp bạn cho con bú và thay tã dễ dàng hơn. Nôi nhỏ cho trẻ sơ sinh có thể di động linh hoạt sao cho thuận tiện, nó dễ di chuyển hơn giường cũi và phù hợp với nhiều không gian hơn.

Nôi cung cấp một không gian ngủ nhỏ nhắn cho bé ngay cạnh bạn vì ở giai đoạn sơ sinh, trẻ cần được hoạt động dưới sự kiểm soát của người lớn. Cho đến khi bé bắt đầu phát triển lớn hơn, kích thước của bé có thể sẽ quá lớn với chiếc nôi ban đầu, chật chội và không thoải mái. Hơn nữa, thường thì các nôi có giới hạn cân nặng nhất định nên bạn cần  chú ý để chọn loại nôi thích hợp và sử dụng an toàn cho bé.

Phát triển cơ bắp

Nôi được thiết kế sao cho đảm bảo an toàn cho bé, dù trẻ có cựa quậy nhiều thì cũng khó có thể rơi ra ngoài. Tuy nhiên, khi em bé có thể đạp chân, cuộn qua cuộn lại có thể khiến cho nôi bị rơi xuống. Thường thì khoảng 2 đến 3 tháng  tuổi trẻ mới có thể làm được điều này. Hãy chú ý đến độ nông sâu của nôi cùng các cạnh bên chắc chắn để đảm bảo an toàn cho bé trong khoảng thời gian lâu hơn 8 tháng, trước khi trẻ có thể kéo mình ngồi dậy.

Sử dụng nôi

Có nhiều khuyến cáo nên sử dụng nôi cho trẻ sơ sinh để đem lại giấc ngủ an toàn cho bé, tuy nhiên cũng có nhiều chú ý được đưa ra trong quá trình sử dụng để hạn chế tối đa nguy hiểm có thể làm bé ngộp thở. Không nên bỏ đồ chơi hay chăn mềm vào không gian ngủ của bé. Để giữ ấm cho cơ thể thì nên mặc thêm quần áo ấm hoặc sử dụng túi ngủ cho bé.

Với quần áo ngủ cũng nên chọn loại chất liệu thoải mái, thoáng mát, không quá rộng có thể vô tình làm bé bị ngộp.

Mua nôi

Để có thể chọn được chiếc nôi ưng ý, hãy tham khảo qua những tiêu chí quan trọng khi mua nôi như : chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc, nguồn gốc…

Mỗi một tiêu chí đều phải hướng tới việc bảo vệ sức khỏe của bé, phù hợp cho bé sử dụng và bạn có thể chọn kiểu dáng, màu sắc theo ý thích cho không gian thêm đẹp.

Điều quan trọng hơn là nên tìm đến những địa chỉ bán nôi phù hợp cho trẻ sơ sinh có nguồn gốc từ thương hiệu uy tín để mua cho con. Các cửa hàng Belli Blossom chính là địa chỉ tin cậy, đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho bé yêu của mẹ.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram