Kinh Doanh

Phong thuỷ phòng ngủ quan trọng như thế nào?

<Propzy.vn> – Giấc ngủ giúp chúng ta không chỉ nạp năng lượng về thể xác mà còn cả về tinh thần, vì vậy phòng ngủ được xem là căn phòng cần thiết trong ngôi nhà. Chính vì thế mà phong thủy phòng ngủ rất quan trọng đối với đời sống của mỗi chúng ta. Khi thiết kế phòng ngủ nên lưu ý một số điều về phong thuỷ phòng ngủ như sau.

Phòng ngủ không được đối diện cửa chính

Phòng ngủ phải được xây ở khua vực yên tĩnh nhất của ngôi nhà. Nếu vừa bước vào cửa chính đã thấy phòng ngủ thì theo phong thuỷ phòng ngủ, gia chủ sẽ gặp khó khăn trong công việc, hay cảm thấy mệt mỏi và tài vận không được suôn sẻ. Chú ý không xây phòng ngủ dưới xà ngang hay xà dọc trên trần nhà bởi những cây xà đó gây ra áp lực, ảnh hưởng đến dòng năng lượng trong căn phòng. Nếu giường ngủ nằm bên dưới xà ngang thì chủ nhân căn phòng thường hay bị nhức đầu, dễ bị mất ngủ, ăn khó tiêu. Nếu xà dọc bên trên giường thì không tốt cho mối quan hệ vợ chồng vì nó là biểu tượng của sự chia cách, vợ chồng sẽ bất hòa rồi dẫn đến chia ly.

Tránh đặt giường ngủ đối diện cửa phòng

Giường ngủ không được đặt trực diện với cửa ra vào căn phòng, cũng như hạn chế treo đồ vật phía trước hoặc phía sau cánh cửa bởi nó có thể ngăn chặn nguồn năng lượng đi vào phòng ngủ. Giường ngủ nên được đặt đúng hướng tốt hợp với mệnh phong thuỷ ngũ hành của người nằm trên đó.

Phong thuỷ phòng ngủ

Loại bỏ thiết bị điện tử trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giản và thân mật, cần sự yên tĩnh, vì vậy theo phong thuỷ phòng ngủ, những thiết bị phát ra điện từ trường như như máy tập thể dục, màn hình ti-vi, máy tính hoặc chiếc điện thoại di động không nên được đặt vào căn phòng. Chính những thiết bị này sẽ lấy đi nhiều năng lượng, làm cho gia chủ không có được giấc ngủ ngon và sâu.

Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc cho phòng ngủ là một yếu tố không thể bỏ qua bởi màu sắc có tác động đến tâm lý và sinh lý của chủ nhân căn phòng. Nên sử dụng những gam màu nhẹ để cân bằng các yếu tố phong thuỷ trong căn phòng. Chủ nhà có thể tuỳ chọn tông màu để sơn tường phòng ngủ dựa trên mệnh phong thuỷ ngũ hành.

Màu sắc phòng ngủ

Xây dựng và thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ sẽ tạo được cảm giác sảng khoái và thư giãn, giúp gia chủ có những giấc ngủ ngon và mối quan hệ vợ chồng hoà thuận.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram