Ô Tô

Porsche 911 GT3 RS phiên bản facelift được phát hành trước năm 2018

Thương hiệu xe Porsche sẽ theo dõi phiên bản facelift thời gian gần đây và điều chỉnh prosche 911 GT3 với các nâng cấp tương quan cho mạnh hơn, thậm chí mọi ca khúc trung tâm anh chị em của Porsche 911GT3 RS và hình ảnh gián điệp của chúng tôi vừa chụp được nâng cấp, cực đoan 911 trong thử nghiệm.

Chiếc xe mặc một ngụy trang mỏng, đem lại cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua tuyệt vời tại các phiên bản thiết kế Porsche có trong tâm trí cho 911. Nó khó khăn nhất Ở phía trước, nó có được một bội và lưới tản nhiệt bố trí mới, bắt chước tạp dề mới của GT3 tiết lộ tại Geneva Motor Hiện hồi đầu tháng này. Cản sau là sự sắp xếp tương quan được tìm thấy trên GT3 RS hiện tại, nhưng nó không rõ rệt nếu điều này sẽ giữ nguyên hoặc nếu Porsche có chỉnh thân xe hơn nữa trong các đường ống. Hai bản vá lỗi trên nắp ca-pô gợi lỗ thông hơi mới đây, trong khi đèn pha mới và Đèn đuôi có thể xuất hiện là tốt. Những thay đổi thiết kế tổng thể sẽ phản hồi vào một đặc tính rộng lớn hơn của tinh khí động học hơn nữa. 

Porsche 911 GT3 RS facelift điệp viên được phát hành trước năm 2018

Xét về sức mạnh, có vẻ như có tính năng rằng Porsche sẽ gắn kết với một hút khí tự nhiên phẳng sáu 4,0-lít về kích thước, nhưng sức mạnh cần được đẩy mạnh ngoài 493bhp của GT3 tiêu chuẩn.

Chủ nghĩa thuần túy vui mừng tại tái giới thiệu trong số sáu tốc độ hộp số tay trên GT3 làm mới, nhưng sự lựa chọn của ba bàn đạp và một gearstick trên GT3 RS có thể không đến. Như chúng ta đã thông báo năm ngoái trong câu chuyện GT2 RS của chúng tôi, GT trưởng Andreas Preuninger Porsche không thấy một chỗ cho một hộp số bằng tay giữa một trong hai RS GT2 hoặc GT3 RS. 

“Sẽ không có ý nghĩa trong việc trang bị một RS GT3 với một hộp số tay bởi vì trên một số bài hát nó sẽ có nghĩa rằng một GT3 ‘bình thường’ với một hộp số PDK sẽ càng nhanh hoặc nhanh hơn. RS phải luôn nhanh nhất trên đường đua,”Preuninger nói với chúng tôi vào thời điểm đó. 

Trong khi GT3 mới sẽ được bán ra vào cuối năm nay, một mắt cho GT3 RS mới sẽ diễn ra vào đầu năm 2018.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram