Giải Trí

Râu của Ben Affleck đi bye-bye trong phiên cạo hậu oscar

Picture chiến thắng xuất sắc nhất cho “Argo” tại lễ trao giải Oscar hôm Chủ Nhật đánh dấu sự kết thúc của một giải thưởng mùa cuộc hành trình dài cho đạo diễn và nhà đồng sản xuất Ben Affleck. Vì vậy, làm thế nào ông quyết định một cách tượng trưng đánh dấu dịp này?

Râu của Ben Affleck đi bye-bye trong phiên cạo hậu oscar

Ông cạo râu của mình!

Và Affleck không chờ đợi cho đến khi ông là nhà cho cạo Oscar vĩ đại của năm 2013. Ngôi sao thực sự cạo râu của mình tại một bữa tiệc riêng cho bộ phim được đánh giá cao tại Craig ở West Hollywood.

“Nó diễn ra trong hành lang,” một nguồn tin tại bữa tiệc nói với omg !. “Gia đình muốn ông cạo râu.”

Vì vậy, có bạn có nó! Đó là có thể là một hành động thực hiện theo yêu cầu của vợ Affleck Jennifer Garner. Và chắc chắn, con gái Violet, 7, và Seraphina, 4, thích hôn một người cha mịn mặt nhiều hơn nữa! Yahoo! Movies báo cáo lại rằng vào tháng Affleck, 40 tuổi, mất nỗi đau từ hai con gái của ông về sự xuất hiện không cạo râu của ông cũng như kiểu tóc của mình cho “Argo”.

“Tôi tiếp tục cố gắng để nói với trẻ em Littler tôi [rằng đây là việc làm],” ông nói. Tuy nhiên, “họ sẽ nói, ‘Tại sao bạn không thể cạo râu của bạn … gai? Cạo gai của bạn! ‘” Vợ Jennifer Garner đã được báo cáo cũng ‘sửng sốt’ bởi độ xù lông của chồng. Râu Affleck đã là một nhân vật trên khuôn mặt của mình trong năm qua, kể từ khi ông mặc nó chơi Tony Mendez, các nhân viên CIA thực tế cuộc sống, ông miêu tả trong “Argo”.

Theo Us Weekly, “George Clooney và bạn bè và đồng nghiệp khác (được) egging anh ta vào.” Các mag tuyên bố rằng Garner “thực sự mang lại sự cắt tới bữa tiệc.”

Tại một thời điểm, trong thời trang Internet đúng, bộ râu của ông đã tài khoản Twitter riêng của mình (tài khoản đã kể từ khi bị đình chỉ). Vulture thậm chí còn đi xa như vậy để đùa thuộc tính tỷ lệ thành công bộ phim Affleck của sự hiện diện của tóc trên khuôn mặt.

Vì vậy, người khác được chở trên tại Craig vào giờ wee? Theo Page Six, “Argo” nhà sản xuất George Clooney và Grant Heslov một cách tự nhiên ở đó, cùng với bạn gái của Clooney và Stacy Keibler tequila của ông bạn thân Casamigos Rande Gerber với vợ Cindy Crawford. CAA đại lý điện Bryan Lourd và phát triển Mike Meldman cũng đã tham dự lễ hội, cùng với “Argo” nữ diễn viên Clea DuVall với bạn gái của mình.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram