Ô Tô

Review xe Suzuki Ciaz 2018

Suzuki Ciaz 2018 bản dạng mới được đổi thay đáng kể với nhiều đổi thay về nội thất, bên ngoài cho đến tính chất vận hành, là đối trọng tranh chấp rộng mở với ông vua phân đoạn sedan Toyota Vios.

Đánh giá xe Suzuki Ciaz 2018 về ngoại thất

Suzuki Ciaz 2018 không có quá nhiều đổi thay về bên ngoài trong khi những đối trọng đều tân trang và tạo ra lại. Ciaz 2018 được trang bị thống nhất đèn xe công nghệ LED với dải đèn ban ngày, nhiều họa tiết trang trí mạ chrome ở phần mũi xe xe, mâm xe kim loại 16 inch và đèn sau cũng LED. 

facebook.com/tuvanmuaxe.vn/

So với bản dạng hiện tại,  Suzuki Ciaz 2018 sở hữu phần đầu với tạo ra mới. Trong đó lưới giảm nhiệt của xe đã được kéo rộng xuống thành hình thang như những chiếc Audi mới. Cùng với mũi xe được tạo ra lại hoàn chỉnh khiến cho Ciaz 2018 trông khỏe mạnh và sang trọng hơn nhiều. 

Ở hai bên thân xe, những đổi thay lớn nhất chính là bộ mâm đúc nhiều nan 2 tông màu mới. Trong khi đó phần đuôi xe cũng có khá nhiều khác lạ với cản sau cùng cụm đèn sau có chóa dãy ghế được tạo ra lại.

Đánh giá xe Suzuki Ciaz 2018 về nội thất

Suzuki Ciaz 2018 có bài trí vẫn giữ nguyên tạo ra bảng taplo. Tuy nhiên, xe được nâng tầm nhẹ cho khoang cabin bằng cách bọc ghế ngồi giả da và thay những cụ thể từ ốp sơn bạc thành sơn đen bóng. Đặc biệt, bản dạng vui chơi của xe được trang bị thống nhất tri thức với màn hình cảm ứng cỡ lớn và vô lăng tích lũy thêm nhiều nút điều  khiển mới. 

Suzuki Ciaz 2018

Các trang bị chuẩn mực khác của xe cũng khá đầy đủ bao gồm ABS, EBD, bắt đầu không cần chìa, thống nhất 6 túi khí, cần chuyển đổi trên vô lăng bản dạng truyền động tự động và cửa sổ trời…

Đánh giá xe Suzuki Ciaz 2018 về nguồn động lực vận hành

Suzuki Ciaz 2018 cách dùng khối nguồn động lực 1.6L: xi lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên G-INNOTEC VVT mới với công nghệ điều chỉnh van biến thiên, đem đến mức công năng tối đa 121 mã lực và mô men xoắn cực đại 158 Nm. Xe dẫn động bánh trước và có 2 chọn lựa số máy ưu việt hơn là số máy sàn 5 cấp hoặc hoạt động 6 cấp.

Các y tá đánh giá xe Suzuki Ciaz 2018 xứng đáng là một mẫu sedan hạng C, một sự chọn lựa tuyệt hảo không thể bỏ qua bởi tính ưu việt của kiểu xe này. Đặc biệt hiện nay khi mà giao dịch đang nổi lên những hãng Taxi công nghệ thì kiểu xe này là sự chọn lựa tốt về giá cho bạn, nguyên liệu cũng như mức độ “VIP” của nó.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram