Ô Tô

Siêu xe hybrid Lamborghini chỉ có 63 chiếc, chưa được bán hết

Mẫu LB48H đặc biệt sau khi được khai trương sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho Lamborghini và là thể chế để khái quát siêu xe hybrid Aventador tương lai.Lamborghini đã nói về công nghệ hybrid khá lâu và lần này một bản dạng hybrid thực tế sẽ được đưa đến triển lãm Frankfurt trong vài tháng tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Motoring, giám đốc thương mại của Lamborghini cho biết công ty đang tập trung vào một kiểu xe mới có tên nội bộ là LB48H. Federico Foschini không hé mở nhiều về yếu tố bí ẩn này, nhưng ông khẳng định đây sẽ là bản dạng giới hạn tương tự như Centenario, Reventon và Veneno.

Sẽ chỉ có 63 chiếc Lamborghini mang mã LBH48H được sản xuất và tiếp cận khách hàng, trong đó 63 chiếc có nghĩa là Lamborghini được thành lập vào năm 1963. Khi dư luận được đồn đại là siêu xe hybrid lần thứ nhất của Lamborghini ra từ tháng 7 năm ngoái.

Mặc dù không có tri thức chính thức, chiếc oto có khả năng sẽ được lấy cảm hứng từ quan niệm Terzo Millennio. Mặc dù vẫn chưa thể xác nhận những tính chất tạo ra nào sẽ được mượn, nhưng mặt trước mạnh mẽ của quan niệm với đèn LED thanh mảnh sẽ là một tạo ra đáng chú ý nếu được áp dụng trên LB48H.

Một yếu tố sẽ không được mượn từ Terzo Millennio là thống nhất truyền động điện của quan niệm này. Thay vào đó, LB48H sẽ có hệ truyền động hybrid kết hợp với nguồn động lực điện và nguồn động lực V12 6,5 lít quen thuộc của thương hiệu.

Động cơ điện dự kiến ​​sẽ truyền điện tới cầu trước, còn nguồn động lực V12 là cầu sau. Cài đặt này sẽ cung cấp cho ổ đĩa bốn bánh một năng lực đáng kể. Không có tri thức về những số liệu năng lực được hé mở bởi giám đốc, nhưng suy đoán trước đó là siêu xe hybrid này sẽ có công năng kết hợp 838 mã lực.

Ngoài việc đề cập đến bản dạng kỷ niệm sắp tới, ông Foschini cũng xác nhận rằng LB48H sẽ xuất hiện với một yếu tố bất ngờ khác tại triển lãm Frankfurt. Ông từ chối tiết lộ, nhưng trang web của Motoring suy đoán rằng đây sẽ là bản dạng hybrid của Urus.

Giám đốc cũng đưa ra gợi ý về một siêu xe Aventador đời mới khi ông cho biết kiểu xe này sẽ không xuất hiện cho đến sau năm 2020. Ông cũng hé mở thống nhất truyền động hybrid cắm điện trên chiếc Aventador hoạt động  năng động trong vòng 30-50 km.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram