Kinh Doanh

Sinh hoạt tiện nghi khi mua nhà phố quận Phú Nhuận an cư

Với mảng xanh lớn, hạ tầng khang trang cộng hưởng nhiều tiện ích, quận Phú Nhuận đang tạo sức “nóng” trước nhu cầu rất lớn từ người mua nhà. Dưới đây là những sinh hoạt tiện nghi khi mua nhà phố quận Phú Nhuận an cư.

Sinh hoạt tiện nghi khi mua nhà phố quận Phú Nhuận an cư

Phú Nhuận như một quận nằm trong vùng trung tâm của TP.HCM. Lâu nay cùng với quận 1, quận 3, quận 5 và quận 10, Phú Nhuận được xem là “đất lành” của nhiều thế hệ người Sài Gòn, của cả người miền Bắc vào định cư lâu năm và là nơi chọn sống của khá nhiều doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam làm việc.

Cư dân ở Phú Nhuận một khi đã chọn sinh sống ở đây thường gắn bó lâu dài bởi nơi đây có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, khu dân cư văn minh hiện hữu lâu đời và hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có phong phú. Đặc biệt, Phú Nhuận chính là nút giao của nhiều quận, là vị trí vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, cả đường hàng không lẫn đường bộ.

Không những thế, tại khu vực này hàng loạt công trình hạ tầng giao thông mới quanh sân bay đã đi vào hoạt động như: đoạn đường rẽ công viên Gia Định, nối đường Hồng Hà với ngã năm Nguyễn Thái Sơn dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Toàn tuyến Phạm Văn Đồng đã được khơi thông trong khi việc giải tỏa nhánh đường từ vòng xoay Nguyễn Kiệm đến Trường Sơn đã được hoàn thành. Hơn thế, Bộ Quốc phòng đã đồng ý giao trên 20 ha đất ở khu vực cảng hàng không Tân Sơn Nhất cho Bộ Giao thông vận tải để mở rộng các tuyến đường vào sân bay. Với diện tích đất này, nếu khai thác tốt sẽ giúp sân bay và khu vực liền kề cải thiện đáng kể tình hình lưu thông hiện nay.

Cơ cấu kinh tế tại đây phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Các loại hình dịch vụ cao cấp: tài chính, tín dụng, văn phòng cho thuê, nhà ở cao cấp…đang phát triển vô cùng mạnh. Về ngành công nghiệp thì phát triển các ngành sản xuất sạch, kỹ thuật cao. Ngoài các lợi thế đặc trưng trên, môi trường sống tại quận Phú Nhuận được đánh giá rất trong lành nhờ được bao bọc bởi nhiều mảng xanh lớn của TP.HCM như công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định, khu cây xanh của sân vận động Quân khu 7. Điều đáng chú ý hơn là dự án khu phức hợp Golden Mansion tại 119 Phổ Quang, cạnh công viên Gia Định và liền kề sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là khu Compound kết hợp giữa nhà phố và căn hộ đầu tiên tại khu vực trung tâm mà Tập đoàn Novaland triển khai. Golden Mansion đang có sự đảm bảo “vàng” cho khả năng sinh lời cao và bền vững.

Hãy truy cập propzy.vn để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc có liên quan nhé!

1 Comment

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram