Thời Trang

So độ sành điệu giày nữ cổ cao Paris và New York

giày nữ cổ cao Paris và New York

So độ sành điệu giày nữ cổ cao Paris và New York

Nào là sành điệu nhất? giám đốc của Kenzo cân nhắc trong Sự kình địch giữa thời trang Paris và New York là như cũ như thời gian (hoặc ít nhất là tuần lễ thời trang), và nhà thiết kế Humberto Leon và Carol Lim đang xem cuộc chiến diễn ra từ cả hai phía. Tại New York, các quy định bộ đôi trên những gì cho là buzzed đến nhiều nhất cửa hàng độc lập của thành phố, lễ khai trương, mà họ bắt đầu vào năm 2002 giay sneakers nu và đã quay vào một dòng thời trang đủ lông đủ cánh với tiền đồn ở Los Angeles và Tokyo. Và trong năm năm qua, họ đã mang lại cuộc sống mới cho Kenzo là giám đốc sáng tạo của mình, biến một ngôi nhà thời trang trong suy giảm, thành một thương hiệu trên hè phố thương mại hữu hiệu mà chi phối cả các blog phong cách đường phố và sàn cửa hàng bách hóa.

giày nữ cổ cao Paris và New York

“Tôi nghĩ rằng đó là một sự xa xỉ để có thể làm việc ở hai thành phố tuyệt vời”, ông Lim nói từ mở cửa trụ sở Lễ của New York. “Những nơi đều khác nhau, nhưng những kinh giay sneaker cho nu nghiệm thực tế là rất giống nhau Chúng tôi bắt gặp Leon và Lim giữa chương trình để tìm ra những gì nó muốn làm việc, sinh sống, và tìm cảm hứng ở thủ đô phong cách của thế giới.  Bạn đã ở Kenzo cho năm năm nay. sự khác biệt nổi bật nhất là gì khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sống ở Paris? CL: Gần như. Tôi nghĩ rằng chúng tôi biết làm thế nào để đặt hàng thực phẩm và yêu cầu cho một xe taxi để chờ chúng tôi. (Cười) văn hóa Pháp – văn hóa kinh doanh và sinh hoạt văn hóa – là cái gì đó chúng tôi đã rất được sử dụng để, nhưng nó rất khác so với New York. Giống như các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, rất nhiều thứ được đóng lại. Những điều mà bạn thường sẽ không bao giờ đặt câu hỏi tại New York, tôi nghĩ rằng chúng tôi biết bạn loại làm việc xung quanh ở Paris. Mọi thứ đều khá chính xác ở Paris nhưng một khi bạn biết những quy tắc, bạn thực sự có thể nhận được vào nó.

Giày nữ cổ cao Paris và New York

Oh, và các sản phẩm là tốt hơn! Các loại trái cây giày sneaker đế cao và rau quả, các thành phần thực phẩm trên một mức độ tinh khiết. Tất cả mọi thứ có mùi vị như đó là nghĩa vụ để thích. Nó gần như có vị giả. Cả hai đều đến từ California, nhưng Lễ khai mạc cảm thấy như một thương hiệu rõ ràng New York. Bạn vẫn còn nhớ ấn tượng đầu tiên của thành phố? nhà thiết kế thời trang London Erdem Moralioglu về tình yêu của mình trong cuốn sách Trước khi chuyển tôi đến thăm Humberto vào năm 2000 – ông đã ở đây bảy tháng trước khi tôi chuyển. Ông đã làm việc cả ngày và tôi đã thực hiện một nghỉ việc ở San Francisco, và chúng tôi sẽ đi ra ngoài cho đến khi giống như sáu vào buổi sáng. Anh sẽ ngủ trong một giờ và sau đó quay trở lại làm việc. Nhưng chúng tôi đã có thời gian điên rồ nhất khám phá và làm rất nhiều mà nó làm tôi muốn di chuyển, bởi vì thành phố có năng lượng này giống như không có gì khác trên thế giới. Tôi luôn luôn nói với mọi người rằng các nhược điểm của cuộc sống ở New York là không thể để trải nghiệm thăm New York. Tôi nghĩ rằng khi bạn không sống ở New York, bạn sẽ có được cảm giác này tuyệt vời tình trạng lộn xộn, năng lượng và chiết trung; này 24 hourness rằng bạn thực sự không cảm thấy bất kỳ thành phố nào khác. Đến từ California, điều này là rất khác nhau đối với tôi.

Giày nữ cổ cao sành điệu Paris và New York

Làm thế nào để các thành phố tự biểu hiện trong bộ sưu tập của bạn? Có bao giờ có bất kỳ chéo? Carol và tôi là người Mỹ – và người Mỹ cực đoan. Khi chúng tôi thiết kế cho lễ khai trương, chúng tôi đang ở New York, sống và thở nó. Tôi cảm thấy như có một sự nhạy cảm của Mỹ để làm sao chúng ta xây dựng các bộ sưu tập mà sẽ luôn ở đó. Tại Kenzo, có một chất lượng và tay nghề mà thực sự thú vị, nhưng Carol và tôi truyền tải được một cách dễ dàng Mỹ của chúng tôi vào thương hiệu đó. Chúng tôi có một xưởng may của Paris rất truyền thống, nhưng trái tim của nó là một người nước ngoài [Nhật Bản sáng lập Kenzo Takada], một trong những người châu Á đầu tiên bao giờ hạ cánh ở Paris và bắt đầu xây nhà mình. Vì vậy, nó là tinh tuyển theo đúng nghĩa của nó, nhưng chúng tôi thực sự nhạy cảm để đảm bảo nó vẫn đứng các căn cứ của một ngôi nhà ở Paris. Làm thế nào để Atelier Paris của bạn khác phòng thu New York của bạn?  Một số người làm việc tại xưởng may của chúng tôi đã làm điều này trong 40 năm cho Kenzo. Họ có kiến ​​thức về thương hiệu, thời trang Paris và các kỹ thuật và kỹ năng sống trong ngôi nhà đó là thực sự thú vị. Và vâng, bạn biết, lễ khai trương tại là trong năm thứ 14 của mình, và đó là một cái gì đó mà Carol và tôi được xây dựng bằng tay. Các mối quan hệ và cách chúng ta làm việc là một cái gì đó chúng tôi bắt đầu từ đầu, vì vậy nó giữ đức riêng của mình theo một cách khác. Và tất nhiên có sự cạnh tranh cũ giữa Paris và New York là thủ đô theo phong cách của thế giới. Ai là người chiến thắng trong sách của mình? Vive la sự khác biệt! Jean Paul Gaultier phản ánh trên các phiến quân thời trang Pháp vĩ đại của thế kỷ 20 phiến quân thời trang Jean Paul Gaultier  Có một vẻ đẹp đến thế nào mọi người ở mọi lứa tuổi tiếp cận thời trang ở Paris, mà tôi nghĩ là không thể nghi ngờ cho đến ngày nay. Tôi nghĩ rằng không có vấn đề gì nếu bạn là một người đang làm việc trong một cửa hàng tạp hóa của nếu bạn là một nhân viên văn phòng, bất cứ điều gì, bạn thực sự xem xét tốt nhất của bạn. Mọi người thực sự tôn trọng cách họ ăn mặc và tôi nghĩ rằng thời trang vốn là một phần của văn hóa, và đó là một cái gì đó siêu đánh giá cao khi chúng tôi đi đến Paris.

Tại New York, tôi nghĩ rằng điều đáng ngạc nhiên là mọi người đều có nền văn hóa riêng của họ. Đó là nhiều hơn một chút hỗn hợp, đa dạng, và tôi nghĩ rằng trong ý nghĩa đó, nó làm cho nó cảm hứng hơn. Không phải ai cũng trông rất hoàn hảo và ngăn nắp. Có lần khi tôi đi đến cửa hàng thịt của tôi và tôi như ‘bán thịt của tôi được mặc quần áo rad và ông trông rất mát mẻ. ” Hoặc tôi đang ở trong khu phố Tàu và nhìn thấy người phụ nữ tuyệt vời đó là bán cho tôi trái cây, và tôi thấy mình giống như ‘Chết tiệt, cô ấy có một số găng tay thực sự mát-ass trên.’ Có điều gì đó vốn thú vị xảy ra mà tôi nghĩ đã làm với bản chất của New York, nồi nóng chảy của nước Mỹ. Các loại khác nhau của người dệt thành phố là những gì làm cho nó cảm thấy rất sống động và phong phú như vậy.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram