Ô Tô

Subaru Outback 2017: Sự khác xa đến từ đứa con lai xe gầm cao và Wagon

Không riêng kế thừa công nghệ, Subaru Outback 2017 cũng có kiến thiết độc đáo khác với hybrid giữa xe gầm cao và Wagon. Mô hình “Porsche Asia” lạc quan sự thoải mái tối đa cho du khách muốn sở hữu.

Đánh giá ưu điểm không tốt xe Subaru Outback

Thoát xuất hiện:

So với anh em của Forester thì Outback trông thông minh và thanh lịch hơn. Tuy nhiên, đầu xe của Outback là một khả năng khốc liệt đặc trưng cho Subaru. Lưới tản mác với hầu hết thanh ngang được bao quanh bởi một cạnh lục giác lớn và tất cả được mạ chrome. Cùng với một biểu tượng 6 sao trên trung tâm là nền xanh. Kết hợp với đèn trước bi-xenon với dải LED nổi bật nó kiến thiết một sự kết hợp hài hòa trông mát mẻ khi nhìn từ phía trước. Đệm trước của Outback được làm từ nhựa đậm trên nền sáng làm đóng góp thêm sự nổi bật cho xe ô tô thể thao. Phần đuôi xe được thiết kế bóng đèn lớn hơn một chút và do dùng làm bóng đèn halogen vì vậy thẩm mỹ không cao.

Subaru Outback 2017 có khổ phổ thông là 4.815 mm (dài) x 1.840 mm (rộng) x 1.675 mm (cao) với chiều dài cơ sở 2.745 mm. Chiếc xe được kiến thiết lai giữa xe gầm cao và Wagon nên kiến thiết rất thanh lịch. Thân xe được kéo dài từ phía trước sang phía sau tạo ra một gân cho xe. Các rôm chrome lót quanh cửa sổ tạo sự lịch thiệp của chiếc xe.

Ngoài ra, thanh 18 inch tăng khả năng chống xước và nâng cao sức lực thể dục của Outback. Gương kính sau với vai trò gấp tự động, được điều chỉnh thông qua hầu hết nút bên trong cabin và bộ đèn kết hợp.

Phần đuôi xe có đa số điểm na ná với Forester nhưng xét về thẩm mỹ thì Outback được đánh giá cao hơn cho sự sắp xếp lại được xác định minh bạch của nó. Cụm đèn hậu diện tích lớn, đồ đạc của cửa sau làm cho xe ô tô trông thon gọn hơn. Ngoài ra, cửa sau được kiến thiết thụt vào trong 5 cm với hướng tới cho phép người dùng làm đi lên để đặt đa số thứ lên mái. Phía sau cửa xe được thiết kế bằng điện và đuôi xe được kéo xuống để tăng sức lái cũng như tính thể dục của xe.

Đồ nội thất:

Nội thất của Outback 2017 có đa số điểm na ná với anh của Forester nhưng Outback hỗ trợ một cảm giác đơn giản nhưng mang tính trang trọng hơn. Tất cả chỗ ngồi đều được thêu bằng da đen, ghế phía trước thiết kế ôm người, tay cầm riêng đạo theo 10 hướng, điện được giúp đỡ 4 chiều. Ghế sau có 3 đầu tựa đầu, đủ khả năng gập lại được và tạo bên trong lưu trữ rộng rãi. Khoảng để chân ở hàng ghế thứ ba là rất lớn nhưng nó có tương đối ít ghế và trần nhà tương đối cao.

Outback 2017 có hai túi khí, hai cửa sau độc lập và làm mát nhanh. Ngoài ra, cửa trần xe của Outback 2017 rất rộng tạo ra bên trong thoải mái và thú vị bú sữa uống ngoài trời.

Vô lăng được bọc bằng da ba chấu, cộng với hầu hết nút bấm thuận tiện như một cuộc trò chuyện, tăng âm thanh, vận hành âm thanh, …. Phía sau của tay cầm là sự đổi mới số cho hầu hết người thích chạy xe thể thao. Hệ thống khóa thông minh, tự chủ khóa cửa khi xe chạy kèm theo với có phương pháp nút. Bảng đồng hồ được kiến thiết thanh lịch và đẹp với 2 màn hình LCD đầy đủ thông tin.

Ở phía tay trái của tay cầm là một cụm vận hành hầu hết khả năng như cảm biến, nắp mở, chống trơn và thay thế ánh sáng bên trong. Các vận hành trọng tâm cũng được sắp xếp theo cách khoa học làm cho người vận hành đủ khả năng giám sát được đa số hơn. Tay lái cũng phải được trang thiết bị một bệ tỳ tay và được tích góp bên dưới là thùng chứa đồ.

Động cơ:

Tại kinh doanh Việt Nam, Subaru Outback 2017 có hầu hết hình thức 2.5i-S và 3.6R-S được trang thiết bị máy Subaru Boxer huyền thoại với tương đương 2.498L và 3.630L. Theo đó, 2.5i-S có tương đương tối đa 175 mã lực ở vòng tua 5.800 vòng / phút và mô men xoắn cực đại 235 Nm ở 4000 vòng / phút, giảm lý thuyết là 7.7 lít / 100 km.

Hệ thống lái:

Outback 2017 trang thiết bị như hầu hết đối tác Subaru khác được trang thiết bị có phương pháp truyền tải kèm theo Symmetrical kèm theo (All Symmetrical AWD) kèm theo với hộp tay cầm CVT, đổi mới bánh răng trên tay cầm và được trang thiết bị có phương pháp đĩa tự làm mát.

An toàn và thoải mái:

Ngoài ra, Subaru Outback còn có hầu hết có phương pháp có phương pháp như khóa ghế trẻ em ngang nhau ISO (có vành đai), có phương pháp vận hành hãm (VDC), túi khí SRS phía trước, túi khí bên và túi khí rèm, khóa cửa, vận hành momen động cơ, khóa động cơ, có phương pháp ABS, bốn bộ buôn bán tích hợp, có phương pháp tự động có phương pháp hãm (EBD), dây có phương pháp đủ khả năng thay thế chiều cao (dành cho người lái và du khách phía trước), có phương pháp giúp đỡ dốc, khởi đầu X-mode. Chiếc xe cũng được trang thiết bị có phương pháp khóa thông minh và nút tốc lực bấm, có phương pháp hành trình, màn hình cảm ứng LED 7 inches hiển thị đa chức năng.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram