Kinh Doanh

Tại sao nên đầu tư vào mặt tiền Quận 12 cho thuê?

Là thành phố có dân cư đông nhất cả nước, nhu cầu nhà ở tại TPHCM luôn là vấn đề cấp thiết. Trong vài năm gần đây, bên cạnh sự nóng lên của ngành thị trường bất động sản nhu cầu mua nhà ở của người dân ngoại tỉnh tại TPHCM lại càng tăng cao. Nhà đất ở các quận, huyện vùng ven thành phố được người dân đặc biệt ưa chuộng nhất là quận 12.Quận 12 nằm về phía tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh một phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Nguyên nhân nào khiến bạn nên đầu tư vào nhà mặt tiền Quận 12 cho thuê:

  • Nhà phố mặt tiền với lĩnh vực cận lộ (gần đường) tạo mọi tiện nghi cho người sở hữu. Về giao thông: dễ dàng. Về sinh hoạt hàng ngày: tiện lợi. Về dịch vụ: đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại: chợ, siêu thị, trường học, hàng quán… Về nhận diện và tìm kiếm: nhanh chóng.
  • Nhà phố mặt tiền có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng để mở shop phân phối trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo… hoặc làm đại lý phân phối đều tiện nghi hơn so với căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hẻm, nhà phố dự án.
  •  Nhà mặt tiền cũng rất dễ cho thuê và khá được giá (giá cao). Với nhà phố hiện diện tiền chuẩn 4m ngang, sâu 10m trở lên thuộc các quận nội thành TP HCM có thể mang lại mức thu nhập nghìn USD/tháng. Chủ nhà có thể lựa chọn mọi hình thức: cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn, thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ mọi đối tượng hành khách khác nhau đồng thời đa chiều nguồn thu.
  • Nhà phố mặt tiền là loại hình bất động sản phức hợp với tính đa năng cá biệt. Chủ nhà có thể sử dụng kết hợp mọi mục đích cùng một lúc. Sở hữu tài sản này, bạn vừa có thể dùng để ở (tầng trên) vừa tự thị trường hoặc cho khách thuê tầng dưới. Nếu muốn khai thác chức năng cho thuê thuần túy, gia chủ có thể lựa chọn cho thuê mọi phiên bản khác nhau như đã trình bày ở lý do thứ ba.
  •  Đây là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Đặc thù của đô thị Việt Nam là xung quanh nhà phố mặt tiền luôn trở thành các khu dân cư sầm uất nhất. Vì thế giá trị của tài sản được tích hợp dần theo năm tháng với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian.
  • Nhà phố mặt tiền dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt xa hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của nhà phố mặt tiền tiến lên bên cạnh tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng hướng đến nhu cầu thị trường phát triển theo, từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Người Việt có thói quen sinh hoạt thị trường bám theo các trục đường măt tiền chính thì nhà phố mặt tiền vẫn giữ vững và nâng cao giá trị.
  • Bên cạnh tính thương mại, nhà phố mặt tiền còn lưu giữ lịch sử, in đậm dấu ấn văn hóa và có tính hòa nhập cộng đồng cao. Các yếu tố này cũng góp phần giúp giá trị của nhà phố mặt tiền không ngừng gia tăng. Ví dụ: Những căn hộ mặt tiền phố Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Lợi hay nhà mặt tiền nhìn ra các quảng trường trung tâm, công viên cây xanh của thành phố đều có giá ngất ngưỡng.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo : https://propzy.vn/ ⇚⇚⇚ Click Ngay

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram