Giáo Dục

Thanh tra trường tư không có sự sợ hãi với Ofsted

Thanh tra trường tư không có sự sợ hãi với Ofsted

Thanh tra trường tư không có sự sợ hãi với Ofsted

Có chắc chắn là một cái gì đó mất tích từ năm đầu tiên của tôi tại một trường học độc lập Có được có thiếu của các vấn đề về hành vi và khối lượng công việc nhẹ hơn – đó đi mà không nói Nhưng nó đã được nhiều hơn :. Có tiếng cười trong cuộc họp nhân viên; phòng giáo viên được sử dụng cho. ngồi, không khóc, và khi quản lý cấp cao mỉm cười, không ai nhăn mặt.

Thanh tra trường tư không có sự sợ hãi với Ofsted

Việc kiểm tra cuối cùng đã đến, nhưng nó đã không mang lại sự hoảng loạn thông thường và oai Một chuyến thăm từ độc lập Trường Thanh tra (ISI) là một trải nghiệm rất khác nhau từ Ofsted Dưới đây là hướng dẫn để làm thế nào hai chế độ kiểm tra khác nhau ..: sợ Trong khu vực nhà nước, các dự đoán của Ofsted xây dựng năm trước. Trong thực tế, có thực sự là không có nhiều thời gian nghỉ ngơi giữa cuối của một lần kiểm tra và chuẩn bị cho kế tiếp. Tên sợ hãi được lặp đi lặp lại thường xuyên trong các cuộc họp và tất cả các chuẩn bị cẩn thận các chiến lược đó, như sự mong đợi của họ đến đạt đến cơn sốt, chỉ đề cập đến được đi kèm với một cái rùng mình sợ hãi -. loại lấy cảm hứng từ những người như Voldemort.Not như vậy với ISI tên của họ là hầu như không đề cập và sợ hãi không phải là thực sự là từ chính xác để miêu tả đến mong đợi của họ. Đó là nhiều hơn một kết hợp của muốn đi sâu vui tính và tôn trọng bất đắc dĩ.

Sự khác biệt có thể nằm trong thực tế là ISI kiểm tra ít frequent- mặc dù điều này sẽ thay đổi trong năm nay khi quy định mới nói rằng các trường phải được kiểm tra mỗi ba năm được giới thiệu Có nhiều lý do khác nữa :. Nếu bạn đang ở trong một trường học độc lập bạn . ‘lại có thể ở một vị trí xa thoải mái hơn Nếu có bất kỳ học sinh vấn đề, bạn đã bị loại bỏ chúng, bạn đã có thể cũng có các lớp học nhỏ hơn, do đó, bạn đã có ít đánh dấu và biết tất cả học sinh của cá nhân; và có không có faffing động liên tục gây ra sự bất ổn trong khu vực nhà nước. sự chuẩn bị Tại trường học của tôi, mục thảo luận nhiệt tình nhất trên “ISI đang đến” chương trình nghị sự của chúng tôi là những gì bánh chúng ta nên cung cấp. “Phải, tôi là không được buồn cười nhưng tôi không nghĩ rằng một bánh xốp truyền tải được ấn tượng tốt,” người đứng đầu của lịch sử được gọi ra. “Tôi không chắc chúng tôi là một loại bánh xốp của trường.” “Điều này đã được phân tích sâu ở cấp độ cao cấp đội ngũ lãnh đạo, “người đứng đầu xáo trộn giấy tờ của mình.” chúng tôi đã thực hiện các quyết định của chúng tôi sẽ làm chính xác những gì chúng ta thường làm, và điều này nên được xem như một cơ hội để thực sự thể hiện thế mạnh của chúng tôi. chúng tôi là một trường đơn giản. những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, nhưng chúng tôi đẫm máu tốt ở đó. chúng tôi là một miếng bọt biển chết tiệt tốt. “

Thanh tra trường tư không sợ hãi

Theo một thanh tra ISI, bạn không định hình chiến lược và mục tiêu giáo dục của bạn để có được một điểm tốt: chính sách được thay đổi bởi vì họ cần phải được thay đổi; các quyết định được thực hiện bởi vì họ là những lợi ích tốt nhất của trường nên có thể chỉ trích. trường sau một cuộc thanh tra, điều này sẽ làm cho rằng tất cả các khó khăn hơn để có, nhưng nó có lẽ cũng làm cho những lời chỉ trích rằng quan trọng và hữu ích hơn. Thanh tra Những loại người muốn trở thành một thanh tra? Có phải họ con người? Họ thậm chí giáo viên? Trong ISI, họ là một giáo viên cấp cao trong một trường độc lập. Họ có hiện tại, kinh nghiệm gần đây và hiểu hậu cần làm việc trong một trường học chỉ như của bạn. họ thường làm vai trò như sự phát triển chuyên nghiệp để họ có thể giúp cải thiện trường riêng của họ. họ, không phải một số bóng người người bạn nghi ngờ là trong vai trò của họ kiếm được gấp đôi mức lương của bạn. Chỉ cần biết rằng thực tế làm cho sự hiện diện của Thanh tra viên trong lớp học và hành lang – và bầu không khí chung -. Chấp nhận gửi Các đội ISI người kiểm tra chúng tôi có thể nói chuyện và rõ ràng đã quen với việc sống xung quanh trẻ em Họ nói chuyện và cười với họ trong các hoạt động ,. và ngồi với họ trong thời gian quan sát lunch.Lesson Trong khu vực nhà nước bạn nhận được khá sử dụng để quan sát. Họ không bao giờ là một điều vui mừng, chính xác, nhưng họ trở thành một thói quen. Bạn bánh xe ra bài học rực rỡ tuổi, cầu nguyện các sinh viên đang trong tâm trạng phải, và nhận được về với nó.

Hai thuật ngữ vào học độc lập của tôi, không ai đã nhìn thấy tôi. Không có học đi, không quan sát đồng đẳng, không quan sát chính thức. Tôi đề cập về chủ đề với người đứng đầu. “Tôi có thể đến và quan sát bạn nếu bạn muốn, nhưng tôi don ‘ t thực sự cần. các sinh viên đang hạnh phúc, cha mẹ là hạnh phúc và kết quả đánh giá kiểm soát của bạn là rất lớn. “Nó cảm thấy như thế giới này đã chuyển một chút. Nó thậm chí còn đáng sợ hơn khi chúng ta bắt đầu chuẩn bị cho việc kiểm tra ISI và nhận ra rằng tôi đã không có những tiêu chí bài học quan sát. Tôi đã giả định một số loại Ofsted kiểu phân loại của địa ngục, nhưng ai thích có từ ngữ chính xác. ” Hiện không phải là một, “người đứng đầu nói.” chúng ta đều biết khi nào chúng tôi đã dạy một bài học tốt, chúng ta không? Chỉ cần làm điều đó. “các tính chất mơ hồ của các tiêu chí quan sát ISI làm tôi nghi ngờ sự hiểu biết của tôi về bài học bản án. làm thế nào chính xác đã làm tôi biết khi tôi đã dạy cho một bài học tốt? tiêu chí của riêng cá nhân của tôi là gì? làm thế nào mà các sinh viên cảm thấy? nó sẽ không làm cho tất cả các bản án ISI có khả năng tùy tiện hay ngẫu nhiên? Nhưng sau đó không có tiêu chí quan sát bài học được công bố dừng điều này xảy ra dưới Ofsted?

Thanh tra trường tư không sợ hãi trường Ofsted

Nó là rất khó khăn để tìm ra chính xác như thế nào ISI xác định bản án bài học của họ. Nhưng điều này dường như không liên quan đến nhiều giáo viên. Có lẽ đó là bởi vì có một tập hợp các tiêu chí để đánh giá sự thành công của dạy học là một chút ngớ ngẩn và chắc chắn bạn don ‘ t có được những bài học mang tính công thức thấy dưới Ofsted.FeedbackCó mutterings trong phòng giáo viên mà tất cả đều là chờ đợi căng thẳng chút cho kết quả. Tuy nhiên, kết quả của việc kiểm tra ISI sẽ không đột nhiên buộc học của chúng tôi vào trở thành một học viện. Chúng tôi sẽ không để mất bất kỳ sinh viên các trường khác nếu chúng ta thất bại. Trong thực tế, bạn có thể không phải kỹ thuật “thất bại”, một thanh tra ISI, mặc dù một báo cáo có thể bao gồm thông tin về các thiếu sót quy định, chẳng hạn như các yêu cầu về sức khỏe và an toàn.Sau đó, người đứng đầu của tôi nói với tôi: “Ồ, tôi đã cho một thanh tra địa chỉ email của bạn Hy vọng bạn không nhớ Cô cho biết cô rất muốn một bản sao của các nguồn tài nguyên nói và nghe mà bạn sử dụng và tôi nghĩ cô ấy nói cô ấy … ‘d có một vài bit bạn có thể muốn trong trở lại. “Tôi hỏi nếu cô ấy đã cho bất kỳ thông tin phản hồi về bài học của tôi: “.. Cô hỏi địa chỉ email của bạn Đó là một tích cực”Tôi vẫn sử dụng các nguồn tài nguyên tiếng Anh xuất sắc các thanh tra viên của ISI trong các bài học của tôi. Tôi không thể tưởng tượng được kết quả đó từ một thanh tra Ofsted.Các tác giả của bài viết này được viết dưới một bút danh.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram