Ô Tô

Tìm hiểu Hyundai Accent 1.4 MT chuẩn mực tại giao dịch Việt Nam

Hyundai Accent 1.4 MT có mặt giá mềm nhất trong 4 bản dạng được Hyundai Thành Công khái quát tại giao dịch Việt, so với những bản dạng còn lại, Accent 1.4 MTcó lợi ích về giá cả (425 triệu đồng), tuy nhiên xe lược đi khá nhiều về trang bị điều kiện nhằm bảo đảm yếu tố giá bán.

Về ngoại thất, lưới giảm nhiệt hình thác nước với những thanh mạ chrome dãy ghế được thay bằng những thanh nhựa màu đen khá đơn giản, đèn xe góc sáng dạng halogen, đèn sương mù không được trang bị.

La-zăng theo xe quy mô 15 inch là dạng thép, gương xe chỉnh tay. Ngoài ra, tay nắm cửa mạ chrome tích lũy nút rộng mở hoạt động và cảm nhận ở đuôi xe cũng đã được lược bỏ trên bản dạng này.

extrem-mk.com/cong-nghe/o-to/

Bên trong nội thất, ghế ngồi thuộc dạng nỉ, máy lạnh chỉnh cơ. Hyundai Accent 1.4 MT không được trang bị thống nhất Cruise Control thay vào đó là những phím điều chỉnh cơ bản, màn hình cảm ứng 7 inch được điều chỉnh bằng đầu CD kết nối USB/AUX/FM. Cửa sổ trời và cảm nhận bật đèn, cần gạt cũng không được trang bị trên xe.

Về động cơ, xe vẫn cách dùng loại nguồn động lực Kappa 1.4L MPI, cho công năng 100 mã lực và lực kéo 132 Nm. Truyền đén cầu trước thông qua số máy sàn 6 cấp. Về trang bị an toàn, Accent 1.4 MT chỉ được trang bị 1 túi khí cho người lái xe và thống nhất chống bó cứng thắng ABS.

Hyundai Accent 1.4 MT

Xe sở hữu kích thước: chiều dài là 3.765 mm dài, rộng 1.660 mm, cao1.520 mm, cùng chiều dài công ty 2.425 mm, khoảng sáng gầm 167 mm.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram