Giải Trí Phim

Tình cờ sao sùng bái Kurt Russell được hưởng thời kỳ phục hưng

Nếu không phải vì chính Kurt Russell, ngoại hình đẹp nam tính, cụm từ “ngôi sao đình đám” sẽ làm việc cho diễn viên không thể đoán trước này mà sự nghiệp bao gồm một số phòng vé được yêu thích nhất lịch sử thất bại.

Tình cờ sao sùng bái Kurt Russell được hưởng thời kỳ phục hưng

Kurt Russell chưa bao giờ giành được một giải thưởng diễn xuất lớn nhưng với sự tham gia trong năm nay trong hai bộ phim dự kiến ​​sẽ lập kỷ lục doanh thu phòng vé. 

Hình ảnh biểu diễn của 66 tuổi trong bộ phim hài tội phạm caper Big Trouble in Little Trung Quốc, khoa học viễn tưởng bộ phim kinh dị The Thing hoặc bạn thân bộ phim cảnh sát Tango và Cash, và thật dễ dàng để xem lý do tại sao ông vừa về đã đạt được “kho báu quốc gia” trạng thái.

Thật ra, những bộ phim này, giống như nhiều vai trò nổi tiếng nhất của ông, đã không có tiền đáng kể trong quá trình chạy sân khấu của họ, và mỗi bị phê bình gay gắt bởi các nhà phê bình trước khi thưởng thức thuê thứ hai về cuộc sống trong thị trường video gia đình.

“Tôi đã làm những việc mà tôi yêu thích mà đã không nhận được một thông cáo rất tốt hoặc là không hợp thời hay mà mọi người không muốn nhìn thấy, nhưng sau đó đã được tìm thấy và trở thành bộ phim đình đám”, Russell nói với AFP trong một cuộc phỏng vấn trong Los Angeles.

” ‘The Thing’ đã không được đồng thời cũng nhận được. Bây giờ nó được coi là một trong những phim kinh dị lớn …. Big Trouble in Little Trung Quốc là một bộ phim đã được hoàn toàn hiểu lầm bởi rất nhiều người, yêu thương nào đó. Nó thực sự có một giáo phái lớn sau “.

Trong tháng này thấy Russell như là mẫu số chung trong hai bộ phim bom tấn lớn nhất năm 2017, với số phận của bị phá vỡ có thành tích doanh thu phòng vé trên toàn thế giới Furious và Guardians of Galaxy Vol. 2 dự kiến ​​sẽ là một trong những khe hở trong nước lớn nhất của mọi thời đại.

“Khi điều đó xảy ra, nó rất hay. Nó chỉ là tốt đẹp để có thời điểm xảy ra nơi hai trong số họ đi ‘boom boom”, nam diễn viên này cho biết, giải quyết vào ghế của mình trong một khách sạn West Hollywood.

Cơ hội

Ngồi vững chắc ở bên phải của quang phổ chính trị – ông tự gọi mình là một tự do chủ nghĩa – Russell là một người ủng hộ nhiệt tình của quyền sở hữu súng và thích nai sừng tấm săn tại trang trại Colorado ông chia sẻ với đối tác của mình 34 năm, nữ diễn viên Goldie Hawn.

Một người ngoài Tinseltown ở hầu hết mọi khía cạnh – ngay cả nhà LA của ông là một giờ lái xe đến bờ biển từ Đại lộ Hollywood – ông chưa bao giờ giành được một giải thưởng diễn xuất lớn, không đi đến nhiều bên làng giải trí và không phải là ngay cả một thành viên của Học viện.

phim đầu tiên của ông là chụp hai tuần với Elvis Presley trong Đó Xảy Ra Tại Hội chợ Thế giới (1963), nhưng ông làm nên tên tuổi như một thiếu niên trẻ trên một loạt các live-action phim Disney dành cho gia đình.

Ông trở nên thân thiện với Walt Disney và thường kể lại, ngay sau khi cái chết của ông trùm trong năm 1966, ông đã thể hiện một tờ giấy mà trên đó các nhân vật vĩ đại đã viết nguệch ngoạc những lời cuối cùng bằng văn bản của mình: Kirt Russell. Disney mất kế hoạch của mình cho diễn viên trẻ – và lý do cho cách đánh vần lẻ – đến ngôi mộ nhưng nó không phải là lần cuối cùng cơ hội gõ ngắn gọn cho Russell trước khi bị bắt cóc, hoặc đẩy, tránh xa.

Năm 1976, ông tham gia thử giọng cho các bộ phận của Luke Skywalker và Han Solo trong một hứa hẹn không gian nếu cường điệu nghe có vẻ phương Tây gọi là Star Wars.

Ông bỏ học, tuy nhiên, như nhà làm phim George Lucas dithered trên phần nào sẽ là phù hợp nhất và như NBC bước vào với một job offer đối thủ trên một loạt phương Tây.

‘Thể loại nhảy’

Đó NBC cho thấy, The Quest, đã bị hủy bỏ giữa xếp hạng nghèo sau 11 tập phim trong khi Star Wars đã cho là thực hiện khá tốt. Tuy nhiên, Russell là thận trọng về sự lựa chọn của mình.

“Nếu bạn làm phim cho 54 năm bạn sẽ nhận được rất nhiều trong số họ ra khỏi đó mà bạn có thể đã làm, đã không làm, đã không nhận được, bất cứ điều gì. Đó là những gì một diễn viên thực hiện”, ông nói với một cái nhún vai insouciant .

Russell gặp up-and-coming đạo diễn John Carpenter khi họ thực hiện một thành công không ra khỏi bộ phim truyền hình Elvis (1979), và cặp đoàn tụ cho Escape dystopia Từ New York (1981), The Thing (1982) và Big Trouble in Little Trung Quốc (1986).

sự nghiệp nửa thế kỷ của Russell đến vòng tròn đầy đủ vào ngày 05 tháng 5 với việc phát hành của Disney của Marvel Guardians 2, trong đó ông đóng Ego Living Planet ngược lại Chris Pratt và Zoe Saldana.

“Toàn bộ sự nghiệp của tôi đã được thể loại nhảy, và có những niềm vui khi ở trong tất cả những thể loại khác nhau”, ông nói.

Russell, khi nó xảy ra, không phải là nhiều của một anh chàng khoa học viễn tưởng; ông đã thậm chí không nhìn thấy những người bảo vệ ban đầu khi ông đang được nói lên cho các phần tiếp theo.

“Tôi biết trong số họ, tôi đã nhìn thấy một vài Sắt Mans, tôi đã nhìn thấy một vài Spider-Mans, Batmans và Supermans. Có một phần của nó mà không vẽ tôi,” ông nói, tailing tắt, như nếu đột nhiên không chắc chắn làm thế nào để pluralise tên siêu anh hùng.

“Vệ binh dải Ngân Hà – Tôi đã đúng đối tượng cho rằng một trong đó làm việc cho tôi.”.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram