Kinh Doanh

Tổ chức tiệc cưới Bohemian tại nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole

Tiệc Bohemian từ lâu là niềm mơ ước của các cặp đôi. Vậy còn chần chừ gì mà hai bạn không tổ chức ngay một tiệc cưới Bohemian tại nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole. 

Giới thiệu nhà hàng tiệc cưới Metropole

Nằm ở số 216 Lý Chính Thắng quận 3 tp.HCM, nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole từ lâu được nhiều bạn trẻ lựa chọn là địa điểm tổ chức tiệc cưới hàng đầu hiện nay. Có được thành công như ngày hôm nay chính là thành quả lao động không mệt mỏi của tập thể nhân viên nhà hàng.

Kể từ ngày đầu thành lập đến nay, nhà hàng đã vượt qua bao khó khăn thử thách để có được chỗ đứng xứng đáng trong lòng khách hàng.

Các sảnh tiệc của nhà hàng vô cùng hiện đại và sang trọng. Mỗi sảnh đại diện cho 1 thành phố, một phong cách khác nhau. Sảnh Sài Gòn, sảnh Milan, sảnh Tokyo, sảnh Shanghai, sảnh Paris, sảnh New York. Tất cả đều ấn tượng với khách mời bởi cảm giác xa hoa tột đỉnh mà đội ngũ thiết kế đã dầy công tạo dựng.

nhà hàng tiệc cưới HCM

Ngoài ra ẩm thực nhà hàng là điều không thể bỏ qua. Đúng với cái tên “Metropole – Thủ đô”. Tinh hoa văn hóa của thủ đô các nước trê thế giới đều tụ họp ở đây. Và tinh hoa ẩm thực cũng không là ngoại lệ. Các món ăn hấp dẫn, mới lạ, đặc trưng của các nước đều xuất hiện tại đây. Các món Châu Á, các món Châu Âu. Tất cả được chế biến phù hợp với người Việt. Nguyên liệu đầu vào tươi ngon, quá trình chế biến chuyên nghiệp. Tất cả  đã tạo nên ẩm thực của nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole ấn tượng, khó quên trong lòng khách mời.

2. Tổ chức tiệc cưới Bohemian

Nói đến cụm từ “Bohemian”, người ta nghĩ ngay đến lối sống du mục lang thang của những người Di gan. Dù thế kỉ trước các nước Châu Âu thường bài trừ, hạ thấp điều này nhưng đến hôm nay, văn hóa của người Di gan được ưu chuộng và ảnh hưởng đến văn hóa đương đại như trang phục, âm nhạc và phong cách cưới. Chính tinh thần lạc quan cùng lối sống phóng túng tự do là nguồn cảm hứng để văn hóa này thâm nhập vào đời sống hiện đại.

Để tổ chức tiệc cưới Bohemian, bạn cần am hiểu văn hóa của họ cũng như tinh thần phóng khoáng thể hiện trong mọi chi tiết. Mọi chi tiết như quần áo, bánh cưới, nhac cưới, bàn ghế, món ăn,…. đều phải thay đổi.

Đầu tiên hãy chọn 1 chiếc váy màu kem hay màu trắng thật đơn giản, không quá nhiều phụ kiện rườm rà, một chiếc váy màu sáng ôm gọn lấy cơ thể bạn chính là điểm sáng cho buổi tiệc.

Bạn có thể yêu cầu khách mời mặc đố cùng tông với mình để buổi tiệc thật sự hấp dẫn.

Những tông màu nên sử dụng để trang trí sảnh tiệc cưới nên là những màu gần gũi với thiên nhiên, những tông màu ấm như vàng – cam – xanh lá hoặc màu nâu đất là những màu nên sử dụng nếu muốn khách mời nhận ra chú đích của buổi tiệc của bạn.

Bản ghế trong bữa tiệc nên là những loại bàn ghế màu nâu đất hoặc màu trắng tươi. Hãy yêu cầu nhà hàng chuẩn bị toàn bộ số bàn ghế theo yêu cầu của bạn.

Tổ chức tiệc cưới theo phong cách tự do Bohemian thực sự không dễ, bạn rất nhiều lời khuyê và tư vấn từ các chuyên gia. Nếu còn băn khoăn, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để  biết thêm chi tiết.

error: Content is protected !!
Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram