Ô Tô

Toyota Avalon 2019 chính trực hé lộ

Do dùng làm cùng cấu trúc TNGA, Toyota Avalon 2019 có rất đa số điểm na ná với Toyota Camry 2018 đã tung ra cách đây vài năm. Giống như Camry 2018, Avalon mới đã chuyển sang dùng làm cấu trúc TNGA. Đây là nền tảng của đa số mô hình Toyota hiện tại. Bằng cách dùng làm cấu trúc mới, chiều dài cơ sở của Avalon 2019 tăng lên 2 inch trong khi chiều dài phổ thông tăng lên một inch. Nhìn chung Avalon 2019 cũng thấp hơn và rộng hơn so với lớp hiện tại.

Toyota Avalon 2019 chính trực tiết lộ

Thiết kế phổ thông của Toyota Avalon 2019 cũng đã được đổi mới rất đa số với đèn trước LED phía trước và ánh sáng ngày mới của LED trong cùng một hình dạng như một số mô hình Lexus. Mặt lưới khác nhau tùy thuộc vào phiên bản. Với hình thức sang trọng, xe ô tô có lưới tản mác với hầu hết thanh màu xám mạ crôm với đèn trước sáng, trong khi phiên hình thể thao có một lưới tản mác màu đen, đèn mờ màu đen và ấn gân trên cản trước. Ở phía sau, Avalon 2019 có đèn nền LED đoàn kết với nắp sau và pô xe kép đối xứng kép bên dưới bánh xe phía sau với một kiến thiết đơn giản.

ĐỘNG CƠ XE Toyota Avalon

Xe Toyota Avalon được trang thiết bị máy 3.5 lít V6 mới, tương đương Camry 2018, kết hợp với hộp Automatic 8 cấp thay vì 6 chiếc trước. Mặc dù Toyota đã không hé lộ đặc thù kỹ thuật đặc thù với Avalon 2019, máy này trên Camry 2018 đủ khả năng sản xuất ra sản lượng tối đa 301 mã lực và lực kéo đẩy 362 Nm. Động cơ V6 mới có âm hiệu lạc quan hơn so với lớp V6 hiện tại nhờ vào kỹ nghệ mà Toyota gọi là Engine Sound Enhancement. Phiên bản xe lai Hybrid cũng được brand Nhật nhá hàng với trang thiết bị máy Atkinson 2,5 lít kết hợp với hai máy điện tự chủ vô cấp CVT. Tất cả hầu hết hình thức Avalon 2019 đều dẫn động bánh trước.

Toyota đã chia Avalon 2019 sang hầu hết hình thức lịch thiệp bao gồm XLE và Limited với hầu hết phiên hình thể thao bao gồm XSE và Touring. Tour du lịch riêng là hình thức riêng và cũng là trang thiết bị giảm áp adaptive dampers đầu tiên của Toyota. Tất cả hầu hết hình thức Avalon 2019 đều được trang thiết bị hầu hết phương thức chạy xe tùy chọn như Eco, Normal, và Sport. Ngoài hình thức Touring, Sport

+ và du khách Tuỳ chỉnh cho đơn lẻ tùy chỉnh để sở thích thay thế như ngang nhau riêng khí, độ cứng sốc, riêng đạo và âm hiệu của động cơ. Với hình thức Hybrid tùy chọn, du khách Eco được gọi là Toyota Auto Glide Control, tự chủ giảm hoặc vô hiệu hóa giữa chạy xe lớp số trường hợp khi người chạy xe tăng tốc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT :

Nội thất của Toyota Avalon 2019 rộng hơn so với lớp hiện tại. Các đặc thù là việc dùng làm gỗ và nhôm trong xe trong khi ghế và đa số bộ phận dưới trần nhà, ngói cửa được làm bằng da tổng hợp, da lộn và da chính hãng.

Toyota Avalon 2019 chính trực tiết lộ

Toyota Avalon 2019 được trọng tâm Apple CarPlay, kết hợp với giữa Infotainment Entune 3.0 trong đoàn kết màn hình cảm ứng 9,0 inch. Chủ sở hữu đủ khả năng có đoàn kết Wi-Fi và đủ khả năng đoàn kết với điện thoại xem. Phần mềm Amazon Alexa cho phép khóa và mở khóa hoặc trang thiết bị mức chuẩn chung từ xa. Màn hình hiển thị head-up được trang thiết bị vận hành với một bộ sạc trọng tâm không dây và năm cổng USB, ba cổng phía trước và hai cổng phía sau. Trên mặt trước của bảng hầu hết đoàn kết có hầu hết hãm tự chủ như cảnh báo chạy xe tự chủ và cảnh báo khi người đi bộ hoặc vật cản được phát hiện, cảnh báo khởi hành, vận hành làn xe và vận hành hầu hết làn xe. hầu hết phương tiện và hầu hết hành trình, điểm mù và cảnh báo, cảnh báo tự chủ phía sau, chạy xe khẩn cấp tự chủ và màn hình toàn cảnh có sẵn.

Kết luận: Avalon 2019 sẽ được sản xuất và chính trực tại một nhà máy ở Georgetown, Kentucky, trước khi được chính trực trong gần.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram