Ẩm thực

Trải nghiệm cuộc sống, trải nghiệm các món ăn

trải nghiệm các món ăn

Trải nghiệm cuộc sống, trải nghiệm các món ăn

Học sinh Culinary Nhận Kinh nghiệm Real-Life, bạn có được Great Food
Một số ít các sinh viên, ăn mặc như các máy chủ trong áo sơ mi màu đen dài tay và cà vạt màu neon, đứng trên một bảng bằng thép không gỉ trong nhà bếp sẵn sàng với dĩa nhựa.

trải nghiệm các món ăn

Khi mỗi món ăn được phục vụ-hấp nghêu Manila với một canh tom yum cay, thịt bò corned chậm nấu với soubise dừa (kem nước sốt hành tây) và khoai lang mash-họ bổ nhào vào, làm cho ý kiến ​​về việc chuẩn bị, trình bày và hương vị.Những sinh viên này là một phần của một lớp học nấu ăn, nghệ thuật mà họ phục vụ như đầu bếp và máy chủ tại The Pearl, một nhà hàng 80 chỗ ngồi trong khuôn viên của Leeward Community College. quán ăn này ăn ngon, với quan điểm mở rộng của Tây lochs và dãy núi Wai’anae Pearl Harbor, có một menu ăn trưa với các món ăn như quất nhát pho mát dê địa phương với củ cải tươi và rau arugula; thiêu đốt ‘ahi với gừng ngâm, risotto tôm châu Á và nước sốt wasabi-bơ; và rượu táo-brined huy chương thịt lợn với một compote xanh táo đúc và khoai tây Byron. Món khai vị ở đây có giá $ 20 hoặc ít hơn. Dưới đây là cách hoạt động: Học sinh trong ẩm thực 223: Món ăn Contemporary nấu các món ăn ở đây để phục vụ bữa ăn trưa ba ngày một tuần dưới sự hướng dẫn của đầu bếp hướng dẫn Ian Riseley, người đã làm việc tại Halekūlani và Ritz-Carlton tại Mauna Lani. Các sinh viên trong ẩm thực 160: Ăn quản lý Phòng, do đầu bếp người hướng dẫn Michael Scully, làm phục vụ. Cả hai lớp là một phần của một mô-đun tám tuần, tạo cho mỗi sinh viên cơ hội làm việc trong cả hai nhà bếp và phòng ăn.”Chương trình này làm một công việc thực sự tốt cho sinh viên một cái nhìn thực tế về những gì nó giống như trong ngành công nghiệp,” Tommylynn Benavente, giáo sư trong chương trình nghệ thuật ẩm thực và chủ tịch của nghệ thuật chuyên nghiệp và bộ phận công nghệ tại LCC nói.

Trải nghiệm cuộc sống, thú vui ăn uống

Các chương trình nghệ thuật ẩm thực tại LCC là lâu đời nhất trong tiểu bang và bắt đầu ngay sau khi các trường đại học được mở vào năm 1968. Khoảng 170 sinh viên hiện đang theo học trong chương trình, trong đó cung cấp cả hai tay vào giảng dạy và làm việc trong lớp học mà kết quả trong một mức độ liên kết. Hơn 6 triệu $ đã được đầu tư vào cơ sở vật chất ở đây, trong đó bao gồm bốn bếp giảng dạy thực tế và cải tạo lớn để nhà hàng ăn ngon của nó cách đây bảy năm. Bếp Fundamentals Lab sprawls hơn 3.600 feet vuông gần như gấp đôi kích thước của nó là trước khi với các trạm nấu ăn cá nhân và khu vực chuẩn bị. 2.200 foot vuông Contemporary Món ăn nhà bếp, nơi các món ăn cho The Pearl được chuẩn bị, tính năng một dòng phong cách châu Âu nấu ăn (nơi không gian làm việc là back-to-back.) Học sinh theo học chương trình LCC của có được externships trong nhà hàng như Alan Wong , nhà hàng của Roy, MW Nhà hàng, Tango đương đại Café, 3660 của Rise, Vino Ý Tapas & Wine Bar và The Pig & The Lady. Ít nhất một nửa trong số họ được cung cấp công ăn việc làm tại các địa điểm externship của họ. “Mọi người đều biết KCC (Kapi’olani Community College) bởi vì họ rất giỏi trong việc vươn ra khỏi đó,” Benavente nói. “Chúng tôi là những người rụt rè hơn.” Khuôn viên trường là giá trị tham quan ăn trưa, với nhiều lựa chọn các tùy chọn phục vụ tại cả The Pearl và Uluwehi Café, một quán cà phê nhiều hơn bình thường nằm trên tầng đầu tiên của trung tâm khuôn viên trường. Trên một chuyến thăm gần đây, các sinh viên ghi danh trong ẩm thực 125: Fundamentals of Cookery II đã được học làm thế nào để chuẩn bị mì đúng cách từ đầu bếp hướng dẫn Chris Garnier, người vừa rời Hawaii Kai Roy làm việc ở đây.

Trải nghiệm các món ăn, thú vui ăn uống

Uluwehi Café, nơi mở cửa hàng ngày cho bữa ăn sáng và ăn trưa, cung cấp các trường đại học căn giá vé thông thường của bánh mì, bánh mì kẹp thịt và rau trộn. Nhưng, ba ngày một tuần, các sinh viên ẩm thực chạy một cửa sổ pop-up bên trong quán cà phê gọi là Ala’ike Grill, nơi họ phục vụ một thực đơn cao mà dường như chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lý lịch của Garnier: Kalua thịt lợn băm Benedict, Đảo pan-crisped Tacos cá , chiên muối và hạt tiêu sườn lợn, châu Á-om thịt lợn bụng loco moco và ramen bơ dùng dashi nhà sản xuất trong và thịt lợn bụng.  khoai tây.  phục vụ tại ẩm thực 150: YẾU TỐ CƠ BẢN HÀNH nướng. Có rất nhiều chéo, quá. Học sinh trong ẩm thực 150: Cơ sở của bánh mì nướng Bánh và lavosh sử dụng tại The Pearl. Và tất cả các loại rau dưa, thịt bò corned, bò hun khói, thịt xông khói và cá hồi hun khói được sử dụng ở cả hai món ăn được thực hiện bởi các sinh viên tham gia các lớp phong máng cỏ. (Garde máng cỏ là tiếng Pháp của “thủ môn của thực phẩm.”) “Chúng tôi có rất nhiều xảy ra ở đây,” Benavente nói. The Pearl không chấp nhận lời khuyên, nhưng bất kỳ sự đóng góp nhất định được sử dụng để tài trợ cho một bữa ăn trưa lớp tại một nhà hàng cao cấp vào cuối học kỳ. học kỳ cuối cùng họ đã đi đến 53 By the Sea. Đối với rất nhiều các sinh viên, đó là kinh nghiệm cao cấp ăn ngon đầu tiên của họ. “Đó là một công việc rất đáng làm,” Benavente nói. “Đó là khó khăn, không có nghi ngờ, nhưng nó rất bổ ích.”

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram