Kinh Doanh

Tránh những điều sau khi mua nhà quận Tân Phú giá rẻ

Bạn đang có ý định mua nhà tại quận Tân Phú? Bạn muốn mua một căn nhà giá rẻ tại đây. Vậy thì hãy đọc bài viết này để biết tránh những điều sau khi mua nhà quận Tân Phú giá rẻ.

Tránh những điều sau khi mua nhà quận Tân Phú giá rẻ

Quận Tân Phú hiện nay là một trong những quận được Thành Phố đầu tư rất nhiều về mọi mặt hạ tầng, giao thông, thông tin. Chính hành động này đã khiến rất nhiều người đổ xô mua nhà ở quận tân phú. Muốn mua nhà giá rẻ thuận lợi ở ku vực này thì bạn nhất thiết phải tránh mắc phải những lỗi sau:

Đừng mua một căn nhà vượt mức chi phi mà bạn đặt ra: bạn cần lưu ý kỹ rằng hiện bạn đang có trong tay bao nhiêu tiền và với số tiền đó bạn nên hình dung một ngôi nhà tương ứng như thế nào?

Đừng quên hoàn toàn các chi phí phát sinh khác ngoài chi phí mua nhà. Theo kinh nghiệm của chúng tôi khi tư vấn cho khách hàng mua nhà bán ở quận Tân Phú thì ngoài chi phí mua căn nhà bán ra, họ sẽ còn tốn các khoảng chi phí liên quan đến trang trí nội thất, mua tiện nghi khác. Nhiều người mừng thầm vì mua được căn nhà bán giá rẻ. Tuy nhiên, bạn không biết rằng nếu căn nhà bán mà bạn mua ở xa khu vực mua sắm nội thất, bệnh viện, trường học hoặc là nơi làm việc của bạn thì vô cùng bất tiện. Căn nhà bán bạn mua tưởng rẻ về chi phí hóa ra lại đắt và tốn kém rất nhiều chi phí phát sinh khác sau khi mua căn nhà.

Tránh mua nhà theo cảm tính. Rất nhiều người mua nhà dựa trên quảng cáo trên mạng, tờ rơi mà không thật sự biết và nắm kỹ thông tin căn nhà bán ở quận tân phú mà họ sắp mua. Đây là điều rất nguy hiểm và thường dẫn tới các sai lầm nghiêm trọng.

Đừng quên kiểm tra kỹ càng kết cấu căn nhà bán mà bạn muốn mua. Tuy nhìn bằng mắt thường chúng ta thấy căn nhà đấy là một căn nhà rất đẹp và là căn nhà bán ở trung tâm quận tân phú nên chúng ta thường hay bỏ qua các kết cấu bên trong căn nhà. Đây là một điều mà chúng ta cần tránh vì có rất nhiều căn nhà nhìn từ phía bên ngoài rất đẹp nhưng các kết cấu như ống nước, đường thoát nước, móng căn nhà, thậm chí những vết nứt rất nhỏ cũng có thể khiến căn nhà bạn gặp nguy hiểm.

Tránh việc  không thống nhất một cách rõ ràng với chủ nhà củ. Có rất nhiều người khi mua nhà bán tại quận tân phú được hứa sẽ để lại các trang thiết bị nội thất cũ với giá rẻ, nhưng đến khi nhận nhà thì mới tá hỏa khi thấy nhà trống trơn chả có một thiết bị gì cả. Đây là trường hợp cũng rất hay xảy ra. Chúng ta nên thống nhất rõ ràng mọi điều khoản trên giấy tờ hợp đồng để tránh sai sót, kiện tụng sau này.

Có rất nhiều người sau khi có được căn nhà bán giá rẻ liền thay đổi hết toàn bộ nội thất, thiết bị trong căn nhà. Họ tin rằng xài đồ cũ thì rất nguy hiểm, không thích hợp cho việc phát triển cho tương lai của họ. Họ đổ xô đi mua đồ mới, thậm chí có nhiều người còn vay tiền gia đình, bạn bè, ngân hàng để đủ tiền sắm đồ mới. Kết quả là họ ngập tràn trong biển nợ mà không tài nào thoát ra được.

Để thuận tiện trong việc tìm kiếm mua nhà giá rẻ, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website https://propzy.vn để tìm hiểu. kết nối trực tiếp với người có nhu cầu bán nhà quận Tân Phú, nhánh chóng và thuận tiện.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram