Kinh Doanh

Tư vấn kinh nghiệm giúp mua nhà quận Thủ Đức dưới 1 tỷ

Việc sở hữu nhà ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh luôn là ao ước của người dân nơi đây bởi dân cư vô cùng đông đúc, nhu cầu tìm mua nhà là rất cao trong khi nhà ở là có giới hạn, không những thế giá nhà ở tại thành phố là rất đắt đỏ. Đối với khu vực Thủ Đức, là một trong những khu vực nằm ở cửa ngõ thành phố cho nên giá của các loại nhà ở tương đối thấp hơn so với các địa bàn khác trong thành phố. Nếu bạn đang có ý định tìm mua nhà Thủ Đức giá dưới 1 tỉ thì nên lưu ý một vài điều sau đây.

Tư vấn kinh nghiệm giúp mua nhà quận Thủ Đức dưới 1 tỷ

1. Vị trí ngôi nhà

Đây là một đặc điểm rất quan trọng góp phần qui định giá trị của ngôi nhà. Nếu bạn muốn mua nhà dưới 1 tỷ tại quân Thủ Đức, trước hết phải tham khảo giá cả chung trên thị trường tại từng khu vực cụ thể ở nơi đây ví dụ như nhà tại trung tâm, nhà ở ngã ba, ngã tư, nhà trong hẻm nhỏ, nhà ở hẻm lớn, … Thông thường, nhà ở trung tâm vị trí đắt đỏ sẽ luôn mang giá cao hơn so với những ngôi nhà cùng diện tích ở các khu vực khác. Do vậy, với mức giá dưới một tỉ thì rất khó mua được những căn nhà ở mặt đường, mà chủ yếu ở các hẻm. Một lưu ý cho bạn là không nên chọn mua những căn nhà ở hẻm cụt hoặc hẻm có đường ra vào quá chật hẹp.

2. Chất lượng ngôi nhà

Với mức giá dưới 1 tỉ thì khi chọn mua nhà bạn cần quan tâm đến chất lượng của nó vì thông thường với những căn hộ giá thấp thường có chất lượng không đảm bảo hoặc đã xuống cấp. bạn nên cân nhắc, xem xét kĩ chất lượng ngôi nhà để tránh mất thêm các chi phí phát sinh, sửa chữa nhà sau khi mua.

3. Tham khảo thêm thông tin

Để chọn mua được một ngôi nhà ưng ý tại quận Thủ Đức với giá thành rẻ thì bạn phải tìm hiểu thật kĩ về chủ sở hữu căn nhà, tham khảo thêm nhiều ý kiến để chọn được một địa chỉ mua nhà uy tín, phù hợp.

4. Về mặt tiện ích

Thông thường, với những căn hộ giá rẻ thì thường đi kèm với việc xa các khu vực trung tâm hoặc thiếu các tiện ích cần thiết. Vì vậy, bạn cần khoanh vùng tìm kiếm, tham khảo giá khu vực mình đang tìm kiếm để chọn ra khu vực có mức giá thành hợp lí, thuận tiện đi lại, có đầy đủ các tiện ích cơ bản cần thiết.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp các bạn có thể tìm mua nhà dưới 1 tỉ tại Thủ Đức. Chúc các bạn thành công.

1 Comment

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram