Nhạc Phim

VTV lưu trữ quy mô lớn triển lãm phim và truyền hình công nghệ

VTV để lưu trữ quy mô lớn triển lãm phim và truyền hình công nghệ

Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ tổ chức Telefilm thứ năm, một bộ phim quy mô và công nghệ truyền hình triển lãm lớn, từ 08-ngày 10 Tháng 6 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn, quận 7, TPHCM.

Trong những năm qua, sự kiện này đã được một nền tảng tốt cho các công ty và tổ chức Việt Nam để trao đổi và tìm kiếm hợp tác kinh doanh với các đối tác nước ngoài trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình cho sản xuất, phân phối, bưu biên tập, chỉnh sửa, dịch, và ghi âm.

Năm nay, sự kiện này dự kiến ​​sẽ có sự đổi mới nhiều hơn với các hoạt động đa dạng để giúp người tham gia có lợi, trong đó có các công ty có uy tín trong nước và các kênh truyền hình như VTV, SCTV, FPT, BHD, ADT, Lastasa, và Song Vang, và các đối tác quốc tế đến từ Mỹ, Nhật Bản , Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ.

VTV lưu trữ quy mô lớn triển lãm phim và truyền hình công nghệ

Ban tổ chức sẽ tổ chức hội nghị và các cuộc họp về làm thế nào để bảo vệ quyền tác giả và tương lai của truyền hình Internet tại Việt Nam và các xu hướng và thách thức cho phim truyền hình Việt Nam.

Ngô Bích Hạnh, Tổng giám đốc Công ty BHD, cho biết trong một tuyên bố rằng cô rất ngạc nhiên khi thấy quy mô lớn hơn của sự kiện này sau vài năm thành lập với sự gia tăng về số lượng người tham gia.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram