Giải Trí

Weekly đường nghệ thuật trình diễn ra mắt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Một chương trình mới có tính năng biểu diễn đường phố được mở trên đường Nguyễn Huệ cho người đi bộ tại thành phố Hồ Chí Minh vào tối thứ Bảy.

Hồ Chí Minh Đường Show đã được ra mắt vào lúc 7:00 giờ chiều, người dân địa phương và khách du lịch tuyệt vời với một loạt các hợp đồng biểu diễn dọc theo phố đi bộ.

Chương trình này được thiết lập để diễn ra 20:00-9:00 mỗi tối thứ bảy và chủ nhật trên đường Nguyễn Huệ.

Chương trình bắt đầu với âm thanh của EDM (ca múa nhạc điện tử) thu hút du khách gần đó để tổng cộng sáu giai đoạn gồm nhiều thể loại khác nhau của nghệ thuật đường phố.

Các giai đoạn không được trang bị loa cao cấp hoặc đồ trang trí lạ mắt nhưng thay vì ôm chủ đề đặc biệt mà nhấn mạnh tính chất street-style của chương trình.

Weekly đường nghệ thuật trình diễn ra mắt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Tại một sân khấu, mô hình của một chiếc xe buýt màu vàng đã được dựng lên để khuyến khích mọi người sử dụng giao thông công cộng tại thành phố Hồ Chí Minh, trong khi người khác miêu tả một góc Bùi Viện trong thành phố ‘khu vực tây ba lô’.

Trong phần một, một điệu nhảy hiphop đã được thực hiện đối với các giai điệu của violin và ‘com in,’ một loại truyền thống bongo hình trống Việt, ở phía trước của hình ảnh graffiti của một phụ nữ Việt Nam.

Một trong những màn trình diễn khoe khoang xiếc đã được nhấn mạnh bởi sự kết hợp của EDM và âm thanh của ‘dan bau,’ cụ dây truyền thống của Việt Nam.

Trong một số lượng lớn của các nghệ sĩ, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, người Việt Nam anh em xiếc người đã thiết lập một kỷ lục thế giới, chiếm được sự chú ý của khán giả với các pha nguy hiểm ngoạn mục của họ.

Ngoài sáu giai đoạn, một số nền với một loạt các chủ đề đã được thành lập để du khách chụp ảnh với.

Toàn bộ chương trình được livestreamed trên Facebook cho các hiệu ứng đám đông tốt hơn.

​​màn trình diễn quyến rũ

“Thật ngạc nhiên!” Christine Joan, một du khách Mỹ, hét lên, thêm vào đó là lần thứ ba cô tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng lần đầu tiên chứng kiến ​​màn trình diễn quyến rũ như vậy.

Chương trình ban đầu nhằm cung cấp một sân chơi và giải trí cho người dân địa phương, Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở cục Du lịch, cho biết thêm rằng nó có thể trở thành một tính năng đặc biệt của văn hóa của thành phố.

“Dựa vào hoạt động thường xuyên này, một lễ hội nghệ thuật đường phố quốc tế hàng năm cũng có thể được tổ chức trong các đô thị”, ông Vũ tiếp tục.

Biểu diễn đường phố

 

Nhạc cụ dân tộc

Nhạc cụ tự chế

các tiest mục giải trí

Một chương trình mới có tính năng biểu diễn đường phố được mở trên đường Nguyễn Huệ cho người đi bộ tại thành phố Hồ Chí Minh vào tối thứ Bảy.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram