Kinh Doanh

Yếu tố nào làm tăng giá trị cho bất động sản quận 12?

Vị trí địa lý: 

Nơi trung tâm các tuyến đường giao thông huyết mạch : Nằm kế bên quốc lộ 1A, quốc lộ 22 là cửa ngõ giao thông quan trọng nối liền về các tỉnh miền tây, gần cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh lại tiếp giáp với cửa ngõ phía Đông của Thành phố (Quận Thủ Đức), Gò Vấp, 40 phút để tới trung tâm thành phố.

☆ Mua nhà Quận 12 : https://propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-quan-12 ⇚⇚⇚ Click Ngay

Yếu tố nào làm tăng giá trị cho bất động sản quận 12?

  • Điểm nhấn của Quận 12 vì nơi đây là trạm dừng chân cuối cùng của tuyến tàu điện Metro số 2 mạng lưới với trạm Bến Thành. Do vậy giá bất động sản bán kính này cũng tăng ít nhất 10% giá trị, có thể đầu tưu sinh lời.
  •  Hệ thống giao thông thuận lợi:  Đường Trường Chinh, đại lộ nối từ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh mở rộng đến 10 làn xe. Rất mọi trung tâm thương mại lớn, các cao ốc, căn hộ thượng lưu cũng nhanh chóng xây dựng và hoàn thiện dọc theo đại lộ này làm cho các khu dân cư của quận 12 nhanh chóng trở thành và rộng mở.
  • Quỹ đất còn trống ở quận 12 còn khá nhiều.
  •  Các dự án nhằm thiết kế nhà ở được thiết kế với mức giá hợp lý, phù hợp với thực dụng của người Việt, giúp dân cư an tâm lập nghiệp.
  •  Các dự án bất động sản quận 12 có thể phát triển mạnh : Theo kế hoạch quy hoạch chung của quận 12 đến năm 2020, quận sẽ theo hướng phát triển bền vững, cân bằng giữa một hạ tầng và môi trường xanh. Tạo cho quận 12 thành khu đô thị Xanh_sạch_đẹp, phong cách hướng về thiên nhiên.
  •  So với các quận huyện khác trong thành phố thì giá tại Q12 thấp hơn giao động từ 10triệu -30 triệu đồng /m2
  • Hạ tầng xung quanh Quận 12 cũng là một yếu tố làm tăng giá trị cho bất động sản Quận 12:

Các khu đất nền tại quận 12 nằm ở Hướng Tây Sài Gòn, một trong các nơi đang được hướng để trở thành trung tâm của các trục đường chiến lược, mạng lưới mở cửa với trung tâm Sài Gòn, cũng như các đường cao tốc ngoại ô. Giá của đất nền nói duy nhất và các loại bất động sản gắn kết cùng hạ tầng giao thông có trở thành và phát triển được hay không. Nếu khu đất hay căn hộ nằm ở bán kính có giao thông thuận lợi, thì ắt hẳn giá trị cũng được tăng lên rất nhiều.

Bên cạnh đó một vài yếu tố làm tăng giá trị cho bất động sản Quận 12 như:

– Các tuyến đường ở đây có lộ giới rộng lớn và tránh được tình hình kẹt xe như các quận nội thành trong trung tâm.

– Chi phí các bảo dưỡng ở đây cũng rẻ hơn mọi so với các quận trung tâm, là nơi rất thích hợp để mua nhà ở để tọa lạc lạc nghiệp.

– Tại đây trung tâm mọi khu công nghiệp nên cần số lượng công nhân lớn, là điều linh hoạt dễ xin làm thêm hơn, đồng thời cũng rất thích hợp cho các sinh hoạt thị trường bảo dưỡng ăn uống hay giải trí.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo : Propzy.vn ⇇⇇⇇ Xem Ngay
Liên hệ : (028) 73 066 099
Email : vietnam@propzy.com

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram